Quảng Cáo Bạn có thể hiểu hơn về phương pháp niềng răng

Thảo luận trong 'Tổng Hợp - Mua Bán - Rao vặt' bắt đầu bởi rungram90, 13/8/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chắc hẳn các bạn đã nghe nhiều về phương pháp niềng răng trong nha khoa một trong những phương pháp giúp bạn điều trị các bệnh răng miệng giúp bạn lấy lại nét thẩm mỹ cho hàm răng của mình.
  Nhưng không phải ai cũng có thể điều trị được với phương pháp niềng răng này. Thường phương pháp này chỉ có thể điều trị với những người từ 11 tuổi trở lên khi mà bé đã thay hoàn toàn răng sữa của mình bằng răng vĩnh viễn. Đồng thời với những người có sức khỏe tốt có thể chịu được việc điều trị niềng răng trong một thời gian dài
  [​IMG]
  Trước đây phương pháp niềng răng chỉ có thể sử dụng các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại bởi kim loại là một vật dụng rắn chắc khi điều trị có thể giúp bạn di chuyển răng một cách tốt nhất. Đồng thời với phương pháp này cũng giúp bạn có thể hoạt động mạnh mà không cần phải lo lắng những hư hai. Cho tới hiện nay đã có rất nhiều phương pháp niềng răng ra đời nhưng phương pháp niềng răng kim loại vẫn là phương pháp đạt hiệu quả cao và thời gian điều trị nhanh cho bạn.
  [​IMG]
  Đối với những hàm răng hô, lệch lạc,… cũng có trường hợp bạn cần nhổ răng để có thể điều trị. Nhưng nhổ răng lại đang là một vấn đề mà nhiều người vẫn luôn e ngại khi phải nhổ bỏ các răng thật còn rất tốt của mình. Nhưng bạn không cần lo lắng vì đã có phương pháp niềng răng không nhổ răng hay còn gọi là niềng răng trong suốt, phương pháp này sử dụng các khay điều trị được gắn chặt lên mặt răng giúp răng di chuyển một cách tốt nhất. Nhưng không phải tất cả những trường hợp niềng răng không nhổ răng đều sử dụng được, có một số trường hợp vẫn phải nhổ răng mới có thể điều trị được. Chính vì vậy khi bác sĩ yêu cầu nhổ răng để điều trị thì bạn cần nên thuân thủ những lời khuyên của bác sĩ. Vậy phương pháp niềng răng trong suốt giá bao nhiêu ?
  Với phương pháp niềng răng trong suốt này không những chỉ có ưu điểm niềng răng không nhổ răng mà nó còn có ưu điểm khác như thẩm mỹ, tạo nên sự thoải mái cho người điều trị trong sinh hoạt cuộc sống như: răng uống, vệ sinh răng miệng, chơi thể thao,... Cùng với những ưu điểm trên đã tạo nên cho phương pháp này có mức chi phí khá cao từ 70 - 120 triệu. Với câu trả lời này cũng đã giúp bệnh nhân có thể trả lời thêm câu hỏi niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền ? Niềng răng không mắc cài cũng là tên gọi khác của niềng răng trong suốt.
  Nguồn: Bạn có thể hiểu hơn về phương pháp niềng răng
   
: nieng rang

Chia sẻ trang này