Bạn mua căn hộ Lucity đầu tư có hiệu quả không

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi khanhquay1988, 12/8/15.

 1. khanhquay1988

  khanhquay1988 Member

  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn mua căn hộ Lucity đầu tư có hiệu quả không

  Căn hộ Luxicty Quận 7 nằm tại khu đô thị sầm uất của Quận 7, được di chuyển với các khu dân cư cấp cao và thừa hưởng nhiều tiện ích vượt trội trong địa điểm tại. Đây đang được xem là dự án BĐS chiến lược của Đất Xanh Group trong năm 2015 sau những lùm xùm về các đối tác thành viên.

  Nếu thực sự bạn nhu cầu đến Can ho Luxcity thì hãy đọc kỹ những thông báo sau để xem mình có hợp với dự án bất động sản này hay không?.

  [​IMG]

  Phối cảnh chung cư Luxcity​
  Sau đây xin đưa ra một số góc nhìn cho dự án nhà chung cư Luxcity Quận 7.

  Vị trí nhà chung cư Luxcity thích hợp cho người mua để ở và hoạt động ???

  Căn hộ Luxcity nằm tại đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7 đi đến với các tuyến Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Trần Trọng Cung…Đây là khu vực chú tâm khá nhiều dự án BDS căn hộ và khu dân cư cao cấp như: Nam Long Gò Ô Môi, Khu dân cư Phú Mỹ, Lacasa..

  Từ nhà chung cư Luxcity bạn có thể dễ dàng đi lại đến các địa điểm tại trung tâm Phú Mỹ Hưng, Quận 4 và Quận 1 qua tuyến cầu Tân Thuận -> Nguyễn Tất Thành -> Tôn Đức Thắng.

  Vậy ví như bạn đang đi làm ở Quận 7 thì đó là điều tuyệt vời để mua nhà chung cư này, Quận 4 và Quận 1 thì mất khoản 10 -> 15 phút để đến nơi vận hành.

  Lưu ý: Đường Huỳnh Tấn Phát theo quy hoạch sẽ được man cư rộng 30m nhằm cắt giảm cho lưu lượng xe cộ hiện nay khá đông do các xe lớn chạy về phà Bình Khánh, KCX Tân Thuận và cảng Quận 4.

  Những tiện ích tại căn hộ Luxcity có cung cấp được nhu cầu của người mua ở???

  Từ năm 2014 đến nay các đề án càng ngày dần được các CDT chăm chút về hình ảnh, tính năng và tiện ích. Nếu các dự án tại các khu đất vàng được bán bằng vị trí thì các project cuộc sống địa điểm tại cận trọng điểm được giao dịch bằng các tiện ích vượt trội cho cư dân ở.

  Tiện ích dự án BĐS Can ho Quan 7

  Căn hộ Luxcity Quận 7 được đầu tư với hơn 20 tiện ích riêng biệt nhằm tạo ra điểm khác biệt vượt trội với các đối thủ khác. Cư dân định cư tại căn hộ Luxcity sẽ khó có thể không hài lòng với các tiện ích định cư đây như: Khu nhà phố hàng café, gym, BBQ, Hồ bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại mini…đến 25 tiện ích.

  Vậy bạn có muốn thừa hưởng những tiện ích service tuyệt vời tại căn hộ Luxcity Quận 7 không???
   

Chia sẻ trang này