Bao quy đầu giả có sao không tại Tỉnh Kiên Giang

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi dieutrimuisg, 12/9/18.

 1. dieutrimuisg

  dieutrimuisg Member

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mày râu bây giờ khá lo lắng về tình trạng dài bao quy đầu giả và thật, vậy dài bao quy đầu giả và thật là như thế nào? Sửa lỗi tình trạng này ra sao. Dưới đây những bác sĩ chuyên khoa nam khoa sẽ gợi ý tới mày râu sự việc “thế nào là dài bao quy đầu giả và thật?”

  Thế nào là dài bao quy đầu giả và thật?

  Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu che kín quy đầu dương vật ngay cả khi dương vật bình thường hay cương dương. Bên cạnh đó, có 2 tâm trạng là dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

  + Dài bao quy đầu thật: Bao quy đầu che kín quy đầu dương vật tại tâm lý bình thường, lúc cương dương bao quy đầu không tuột xuống được, người nhiễm bệnh nên lấy tay tự lột bao quy đầu xuống.

  + Dài bao quy đầu giả: Bao quy đầy che kín quy đầu dương vật ở tâm lý bình thường, nhưng lúc cương dương, bao quy đầu tự tuột xuống. Một vài trường hợp bao quy đầu chỉ tuột một phần cần người mang bệnh vẫn phải sử dụng tay để lột bao quy đầu.

  [​IMG]

  Dài bao quy đầu giả có tác động gì không?

  Chứng dài bao quy đầu giả có thể gây:

  - Viêm bao quy đầu: Dài bao quy đầu khiến đọng xuống bựa sinh dục, nước đái tại quy đầu dương vật làm ra mùi không dễ chịu, viêm bao quy đầu và các bệnh đàn ông khác.

  - Xuất tinh sớm: Tình trạng dài bao quy đầu giả khiến các dây tâm thần ở dương vật mẫn cảm hơn, dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

  - Dễ lây mắc bệnh cho bạn tình: Dài bao quy đầu giả tạo môi trường dễ dàng cho vi khuẩn, nấm,... Tăng trưởng và lây mắc bệnh lúc giao hợp trai gái.

  - Chẳng thể đạt được thỏa mãn khi quan hệ: Dài bao quy đầu giả khiến mày râu khó đạt khoái cảm khi "yêu", dễ bị xuất tinh sớm, kích thước dương vật nhỏ phải khó làm thỏa mãn bạn tình,...

  Với những thông tin trên thì chứng dài bao quy đầu giả hay thật điều gây nên các biến chứng vô cùng nguy hại cho nam giới hiện giờ. Tình trạng này có thể hoàn toàn được điều trị nếu phái mạnh tới những trung tâm y tế nam khoa uy tín. Nơi đây các chuyên gia sẽ vận dụng những biện pháp điều trị bao quy đầu dài hiện đại nhất sẽ giúp mày râu có thể nhan chóng phục hồi.

  Tìm hiểu thêm bài viết: https://phongkhamdakhoaaumyviet.hatenablog.com/entry/viem-nhiem-bao-quy-dau
   

Chia sẻ trang này