Chia Sẻ Bệnh liệt dương ở nam giới và dấu hiệu nhận biết

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi Bùi Nguyễn Cẩm Tú, 11/8/15.

 1. Bùi Nguyễn Cẩm Tú

  Bùi Nguyễn Cẩm Tú New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Liệt dương là một triệu chứng rối loạn chức năng cương dương thường gặp nhất ở nam giới, theo y học dương vật nam giới khi không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ lâu để giao hợp một cách bình thường thì được xem như một bệnh và được gọi là liệt dương. Vì vậy nam giới cần có những hiểu biết chính xác về những triệu chứng ban đầu của liệt dương giúp ích cho việc chuẩn đoán và điều trị đạt kết quả tốt nhất.

  Tỷ lệ liệt dương ở nam giới tăng dần theo độ tuổi, đặc biệt là sau thời kì thanh xuân, liệt dương gây tổn hại lớn lên tinh thần của người bệnh.Vậy những triệu chứng ban đầu thường gặp của liệt dương là gì? Do nguyên nhân nào gây ra?

  Liệt dương có thể chia làm 2 triệu chứng :

  - Triệu chứng ban đầu liệt dương do tinh thần: thời gian phát bệnh nhanh, dương vật tự phát khó cương cứng; vào sáng sớm khi ngủ dậy, khi thủ dâm hoặc khi nghĩ đến những hoang tưởng tình dục dương vật vẫn có thể cương cứng được, nhưng khi quan hệ thực tế lại không cương cứng được; hoặc dương vật vẫn cương cứng khi tiếp xúc với cơ thể phụ nữ nhưng lại mềm đi và không đưa vào âm đạo được. Ngoài ra còn một số triệu chứng thần kinh như: lo lắng, lo âu, trầm cảm, tinh thần bất ổn, có thể kèm theo hiện tượng xuất tinh sớm hoặc giao hợp nhưng không xuất tinh.

  - Triệu chứng ban đầu liệt dương do bệnh lí: biểu hiện chủ yếu là dù trong bất cứ trường hợp nào dương vật cũng không cương cứng được, thời gian phát bệnh thưởng chậm nhưng theo cấp độ tăng dần. Ngoài ra có thể kèm theo các triệu chứng của các bệnh lí khác như đái tháo đường…

  Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 chúng tôi về bệnh liệt dương. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về các vấn đề về sức khỏe nam giới có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến (08) 3960 9999 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.
   

Chia sẻ trang này