Chia Sẻ Bệnh lòi dom và liệu trình chữa trị

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi vietkanpy, 12/8/15.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bệnh trĩ là gì ? Theo dân gian thì bệnh lòi dom chỉ là tên gọi điện khác của căn bệnh trĩ. Nòi dom chính là biểu hiện các búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn. Kích thước búi dom phụ thuộc vào thời kỳ của bệnh .

  [​IMG]

  Một vài biện pháp chữa trị và làm giảm trạng thái bệnh trĩ ( lòi dom )

  Bệnh lòi dom (bệnh trĩ) rất dễ tái diễn do đó việc thể hiện và điều chữa bệnh trĩ ở thời kỳ sớm là điều khá là quan trọng. căn bệnh lòi dom ở thời gian sớm có thể chữa bằng một số thảo dược từ thiên nhiên hoặc áp dụng thuốc. tuy nhiên , liều lượng và căn thuốc còn phải phụ thuộc vào trạng thái bệnh nên việc qua một số phòng khám xét nghiệm căn bệnh là cực kì cần thiết.

  Ở thời kỳ muộn việc sử dụng các liệu trình chữa bệnh như áp dụng thuốc thường không mang lại hiệu quả, cho nên căn bệnh lòi dom ở thời gian muộn thường được chỉ định phẫu thuật cắt bỏ.

  [​IMG]

  Hiện nay phương pháp được những thầy thuốc và bệnh nhân tin dùng và hài lòng nhất là kỹ thuật tấn công tối thiểu HCPT bởi kỹ thuật này rất lành mạnh , khỏi hẳn , đau rất ít, phạm vi đi tiểu phẫu khá là nhỏ, không ảnh hưởng tới bất kì chức năng vốn có nào của hậu môn, bệnh nhân không nên nằm viện và triệt để có nguy cơ hoạt động bình thường sau tiểu phẫu và ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Bên cạnh việc trị bệnh theo phương án trị bệnh của chuyên gia chuyên khoa người mắc bệnh nên tuân thủ những biện pháp hỗ trợ kết hợp trong việc điều trị bệnh trĩ như ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước, tránh làm việc nặng, không mặc đồ bó sát, thường xuyển vệ sinh hậu môn sạch sẽ đặc biệt là sau mỗi lần đi đại tiện…thì mới có khả năng đạt được kết quả trị bệnh tốt nhất.

  Người bệnh có thể xem thêm tài liệu nguyen nhan benh tri để hiểu hơn về căn bệnh này

  Trên đây là những một vài thông tin về căn bệnh lòi dom do những chuyên gia tại trung tâm y tế đa khoa Thái Hà cung cấp. nếu còn bất kì băn khoăn nào về bệnh cũng như cách điều trị bệnh lòi dom, hãy liên lạc trực tiếp tới đường dây 01665 115 116 - 01665 116 117 để được chia sẻ .

  Địa chỉ: cơ sở y tế phái mạnh khoa Thái Hà: 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này