Giới Thiệu Bí quyết lớn nhất để tiếp thị trực tuyến

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi lylymcm, 8/2/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bí mật lớn nhất để marketing trực tuyến hành công là sự nhất quán. Dưới đây là ba lời khuyên giúp bạn giữ được hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng của mình. tham khảo thêm: marketing hiện đại là gì ???
  [​IMG]
  Bí quyết marketing trực tuyến - cho dù đó là sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, viết blog, podcasting, v.v. - đều nhất quán. Theo thời gian, tính nhất quán đó tạo nên danh tiếng và một điều là để doanh số bán hàng tăng lên.
  Vấn đề là nó có thể thực sự khó khăn để duy trì trong một thời gian dài mà vẫn đảm bảo sự phù hợp. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn không phải là nhà marketing bị choáng ngợp bởi những kiến thức trên Internet hoặc đang liên tục bị phân tâm bởi các xu hướng truyền thông xã hội mới nhất. chi tiết cách lập chiến lược marketing hiệu quả nhanh.
  Sử dụng nội dung trực tuyến của bạn để giải đáp các câu hỏi và lời phàn nàn phổ biến của khách hàng.
  Gần đây tôi đã nói chuyện với một sinh viên trong chương trình huấn luyện nhóm sắp tới của tôi về một lời phàn nàn cô ấy nghe trong các cuộc họp bán hàng.
  "Tôi điều hành một công ty truyền thông xã hội, và rất nhiều khách hàng tiềm năng của tôi không muốn thuê tôi vì họ nói họ đã bị các công ty PR hủy hoại trong quá khứ", cô ấy nói với tôi.
  Tôi đã trả lời bằng cách nói với cô ấy: Cô ấy có thể làm một video hoặc thậm chí một bài đăng trên blog về những việc cần làm nếu bạn bị một công ty PR hủy hoại. Khi làm như vậy, cô ấy sẽ có nội dung, giải quyết lời phàn nàn và xây dựng niềm tin.
  Bạn không cần phải suy nghĩ và không cần phải đưa ra ý tưởng mới tốt nhất. Chỉ cần cung cấp cho thị trường của bạn những gì họ muốn và những gì họ cần.
   

Chia sẻ trang này