Mua Các bước khi lắp đặt mái hiên di động hoàn chỉnh

Thảo luận trong 'Thiết Kế' bắt đầu bởi dinhtung0806, 10/8/15.

 1. dinhtung0806

  dinhtung0806 Member

  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thi công mái xếp di động không phải khó nhưng yêu cầu người thợ phải có chút tay nghề. Chẳng hạn để có sản phẩm mái hiên đẹp cho khách hàng thì người làm phải biết dùng thông thạo máy may để may viền và biết dùng máy ép vải bạt mới cho ra bộ mái hiên đẹp. Nghề này chủ yếu thợ học nghề theo cách nghề truyền nghề.

  Chuẩn bị lap dat mai hien di động bạn cần phải có thời gian để thông thạo với nó, xem các hướng dẫn sử dụng, xem xét các chi tiết lắp ráp mái xếp đã đầy đủ chưa?

  Khi giải nén mái xếp di động của bạn, chăm sóc để bảo vệ các mái hiên thiệt hại ngẫu nhiên hoặc làm bẩn. Không làm rơi hoặc kéo tấm bạt che trên mặt đất.
  Khi loại bỏ các gói rõ ràng bảo vệ từ mái hiên di động, không sử dụng công cụ cắt dao hoặc hộp để cắt bọc nhựa như bạn vô tình có thể cắt vào vải mái hiên di động của bạn.

  Lưu ý: mái xếp di động của bạn đã được vận chuyển đến lắp ráp hoàn thiện nhưng điều chú ý là để làm theo chỉ dẫn này một cách an toàn chặt khung lắp nhà của bạn và cài đặt các mái che di động.

  Để có thể tận dụng lớn nhất của mái che di động bên cánh tay của bạn, bạn nên gắn cao trên tường của bạn càng tốt khi thiết kế mai che quan cafe cần lưu ý.

  Nếu bạn mua một 19 ‘hoặc 20′ mái hiên di động, vui lòng đến xưởng xem xét, dưới “Kiểm tra cho hoạt động tốt trước khi sử dụng mái hiên di động của bạn.
  Ngoài ra, thợ thi công mái che di động đông phương cần phải đầu tư thêm máy may, máy ép vải bạt và các thiết bị cần thiết khác. Để đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện nay một số công ty sản xuất mái che di động còn đầu tư máy in để thực hiện công đoạn in decal tên logo lên mái hiên khi khách hàng có yêu cầu.

  Hiện nay, trước yêu cầu phát triển và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các cơ sở lắp đặt và kinh doanh mái hiên di động phải đầu tư, thay đổi công nghệ và nâng cao tay nghề để làm ra nhiều mái hiên đa dạng mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc đẹp hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khách hàng. Đây cũng được xem là yếu tố cần thiết để tiếp tục phát triển ngành nghề, phát triển sản phẩm mái hiên
   

Chia sẻ trang này