Các bước sao lưu danh bạ iPhone 5s vào itunes

Thảo luận trong 'Tổng Hợp - Mua Bán - Rao vặt' bắt đầu bởi minhitc, 10/8/15.

 1. minhitc

  minhitc Member

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Lưu danh bạ iPhone 5s vào iTunes

  Bạn đang sử dụng iPhone 5s 32GB và bạn luôn lo lắng tình trạng danh bạ điện thoại có thể bị mất vì nhiều lý do khác nhau. Thực tế, điện thoại có thể sẽ bị tác động từ nhiều nguyên nhân và tình trạng mất danh bạ có thể sẽ xảy ra. Để giúp bạn có thêm nhiều nguồn lưu danh bạ, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách lưu danh bạ iPhone 5s vào iTunes.

  [​IMG]
  Các cách lưu danh bạ cho iPhone 5s​
  1.Lợi ích của việc lưu danh bạ iPhone 5s vào iTunes

  Lưu danh bạ trên iTunes giúp bạn:

  Có thể phục hồi danh bạ đã mất từ iPhone 5s bất cứ lúc nào.
  Lưu trên iTunes là cách để bạn có thể giữ được danh bạ nếu bạn muốn xóa danh bạ hoặc muốn restore điện thoại.
  iTunes có tính bảo mật khá tốt nên bạn không sợ tình trạng danh bạ bị đánh cắp,...

  2.Lưu danh bạ trên iTunes

  Để lưu danh bạ trên iTunes, bạn phải có máy tính cài đặt iTunes bản mới nhất và cáp Usb để kết nối iPhone 5s với máy tính.

  Sau khi kết nối iPhone 5s với máy tính và đã được iTunes nhận dạng thiết bị, bạn chọn vào Điện thoại, phần Tóm tắt và chọn lệnh Sao lưu bây giờ để sao lưu danh bạ lên iTunes.

  [​IMG]
  Sao lưu danh bạ cho iTunes​

  3.Một số cách lưu danh bạ khác cho iPhone 5s

  Ngoài cách lưu danh bạ trên iTunes, bạn còn có thể sử dụng một số cách khác để lưu danh bạ khi cần thiết như:

  Lưu danh bạ trên iCloud

  Nổi tiếng là một phần mềm ứng dụng lưu trữ hay, tính năng lưu trữ đám mây được tích hợp sẵn trên iPhone 5s. Bạn có thể sao lưu danh bạ lên iCloud để giữ danh bạ tốt hơn. Nếu muốn lưu danh bạ trên iCloud bạn sẽ: Chọn Cài đặt, chọn iCloud, vào phần Danh bạ, chọn lệnh Sao lưu bây giờ, sau đó chọn Lưu trên iPhone của tôi.

  [​IMG]
  Chọn iCloud ở phần cài đặt
  [​IMG]
  Vào Danh bạ trên iCloud


  Mail từ lâu đã được nhiều người sử dụng để trao đổi, liên lạc, thông tin. Ngoài ra bạn còn có thể lưu danh bạ trên mail để tránh làm mất danh bạ nữa đấy. Nếu muốn lưu danh bạ iPhone 5s gold lên mail, bạn sẽ chọn Cài đặt, chọn vào Mail, danh bạ, lịch; sau đó chọn Thêm tài khoản, chọn Khác hoặc tài khoản mail bạn đang có, chọn vào Thêm tài khoản CardDAV, nhập thông tin tài khoản để lưu danh bạ.


  Vậy là chúng ta đã có thêm đến 3 cách để lưu dạnh bạ iPhone 5s ( http://namcongnghe.com/iphone-5s/ ), chúng ta cũng sẽ không còn lo lắng về các vấn đề mất danh bạ như trước đây nữa. Nhanh tay thực hiện, chia sẻ cách làm với mọi người đang sử dụng iPhone nói chung và iPhone 5s nói riêng để mọi người cùng có nhiều cách lưu danh bạ và khắc phục tình trạng mất hoàn toàn danh bạ trong các trường hợp không mong muốn nhé.
   

Chia sẻ trang này