Quảng Cáo Cách làm bánh ngọt “kinh dị” chay đặc biệt cho Halloween

Thảo luận trong 'Món Ngon - Ẩm Thực' bắt đầu bởi lylymcm, 2/1/19.

  1. lylymcm

    lylymcm Member

    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Bánh cookie xác ướp chay
    Nguyên liệu chuẩn bị:
    *Bánh cookie đường:
    2 1/3 chén bột mì không chứa gluten
    1 muỗng cà phê bột nở
    1/2 thìa cà phê muối
    1 1/2 chén đường bột
    1/3 chén dầu dừa, mềm
    1/3 chén sữa dừa không đường
    2 muỗng cà phê chiết xuất vani
    *Kem frosting:
    2 1/2 chén đường bột
    2 muỗng canh bơ thuần chay
    2-3 muỗng canh sữa dừa không đường
    1/2 muỗng cà phê chiết xuất vani
    Mắt kẹo kiểu googly hay là bánh chip sữa loại nhỏ
    Cách chế biến:
    Trong một bát vừa, rây hỗn hợp bột mỳ, bột nở và muối trộn vào nhau sau đó để cho qua một bên.
    Trong bát máy trộn đứng, đánh cùng nhau bột đường, dầu dừa, sữa dừa và vani cho đến khi tạo thành hỗn hợp kem. Sau đó, thêm vào hỗn hợp bột và tiếp tục trộn cho đến khi các nguyên liệu kết hợp với nhau (thêm một muỗng canh sữa dừa nếu cần thiết). hướng dẫn cách làm sữa đậu nành chay tốt cho sức khỏe
    Nhào bột thành hình thanh gỗ, bọc bằng giấy bọc thực phẩm. Sau đó đặt qua tủ lạnh cho đến khi đủ cứng để cho cắt (khoảng 15-20 phút).
    Làm nóng lò trước ở 350 độ C. Đặt giấy nướng lên trên khay nướng
    Cho bột cookie ra khỏi tủ lạnh và đặt trên thớt. Cắt bột thành các vòng tròn dày 1/4-inch.
    Đặt bánh cookie trên các tấm nướng đã chuẩn bị. Cho vào lò và nướng qua 7-8 phút. Sau đó lấy ra, đặt trên giá chế biến mát để cho nguội hoàn toàn.
    Trong khi để cho nguội bánh cookie, ta tiến hành chế biến kem frosting. Trộn với nhau bột đường, bơ mềm, 2 muỗng canh sữa dừa và vani. Lấy thìa đánh đều lên cho đến khi hỗn hợp mịn.
    Sau đó cho kem frosting vào túi ống. Đặt mắt googly trên cookie, sau đó xịt kem frosting lên để cho bánh trông giống hình xác ướp. Để yên qua khoảng 10-15 phút sau đó thưởng thức bánh cookie xác ướp chay
    Bánh cookie chay Halloween
    Nguyên liệu chuẩn bị:
    1,5 chén đậu đen ( đãnấu chín)
    2 muỗng canh dầu dừa
    2 muỗng canh hạnh nhân tự nhiên hay là bơ đậu phộng
    ¼ cốc sữa hạnh nhân không đường
    ½ chén đường dừa hữu cơ
    ¼ chén bột cacao không đường
    1 muỗng cà phê bột nở
    ½ muỗng cà phê muối
    60 giọt màu cam sô cô la hữu cơ
    Hướng dẫn chế biến:
    Làm nóng lò ở nhiệt độ 350 độ F
    Tráng kỹ đậu và ráo nước.
    Thêm đậu vào máy xay thực phẩm cùng với dầu, bơ hạt và sữa hạnh nhân sau đó xay đến khi mịn.
    Sàng lọc với nhau đường dừa, bột cacao, bột nở và muối sau đó thêm vào hỗn hợp đậu. Trộn lại cho đến khi tất cả được kết hợp.
    Xếp một tấm nướng có đặt giấy nướng ở trên, tiếp theo chia đều hỗn hợp bánh chế biến 12 phần bằng nhau, xếp đều lên trên tấm.
    Cho bánh vào nướng 20 phút. Sau khi lấy ra khỏi lò, bánh còn mềm. Vì vậy qua khi chúng vẫn còn nóng và mềm, nhỏ các giọt màu cam lên trên bánh sau đó nhẹ nhàng đẩy chúng xuống vào các bánh cookie mềm. tìm hiểu cách làm món khai vị thuần chay giàu dinh dưỡng.
    [​IMG]
    Để nguội đẻ cho bánh bắt đầu trở nên giòn. Thưởng thức nhũng chiếc bánh Halloween và tận hưởng không khí lễ hội.
    Chúc mọi người đọc thực hiện thành công và có các chiếc bánh chay đầy ngộ nghĩnh để cho mời mọi người bè qua dịp lễ hội ma Halloween đầy màu sắc tuy nhiên cũng không kém phần “đáng sợ”!
    Khi lễ hội ma thường niên vào tháng 10 – hay còn được biết tới với cái tên Halloween sắp tới, cũng là lúc mọi người có thể được thấy rất nhiều các món ăn đa dạng trên đường phố cũng như qua nhà hàng mang phong bí quyết “ma quái” để cho ủng hộ cho lễ hội này.
    Người ăn chay không thể thưởng thức các món ăn qua dịp lễ Halloween? Vậy mọi người hoàn toàn có thể tự chế biến các món ăn câhy độc đáo, phong bí quyết qua dịp lễ Halloween cho bản thân tại nhà để cho thiết đãi mọi người bè hay là “hù dọa” người thân. đây là công thức chế biến bánh ngọt chay “kinh dị” mà mọi người hoàn toàn có thể áp dụng để cho có cho bản thân một lễ Halloween đầy màu sắc.
     

Chia sẻ trang này