Mua Cách làm bánh pudding sữa trà xanh kem ngon như tiệm

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi mebekem22, 8/8/15.

  1. mebekem22

    mebekem22 Member

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    cách làm pudding phô mai

    vật liệu

    Bánh pudding
    • [*]Sữa tươi không đường: 220ml[*]Gelatin: 5g[*]Trứng gà: 1 quả[*]Vani: 3 ml[*]Đường: 50g[*]Kem phô mai: 50g[*]Bột trà xanh: 5g
    Trà sữa
    • [*]Trà đen: 1/2 chén[*]Sữa đặc
    Cách làm

    cách làm cheesecake chocolate

    Bánh pudding

    Bước 1: Ngâm gelatin với nước khoảng 15 phút rồi vớt ra. Trong thời gian này hòa lòng đỏ trứng gà với kem phô mai. Đánh nhẹ hổ lốn này cho đến khi hẩu lốn mịn và có màu vàng nhạt

    Bước 2: Cho bột trà xanh, sữa, đường vào nồi và khuấy đều. Đun trên bếp cho đến khi sữa nóng già thì tắt bếp. Cho lá gelatin vào hẩu lốn sữa khi đang nóng thì gelatin sẽ tan hoàn toàn. Lọc lại hỗn tạp trà xanh qua rây để hỗn tạp được mịn hơn

    Bước 3: Cho vào hổ lốn trà xanh một ít vani rồi hòa hẩu lốn trà xanh với trứng gà. Khuấy đều rồi đổ vào những chén nhỏ. Để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng để bánh đông lại

    Trà sữa

    Bước 1: Cho trà đen vào bình trà, đun sôi khoảng 500ml nước và chế vào bình trà. Hãm trà khoảng 10 phút

    Bước 2: Cho vào ly một ít đá, rót từ từ nước trà, sữa vào và chung cục sẽ cho bánh pudding lên trên

    cách làm pudding caramel
     

Chia sẻ trang này