Giới Thiệu Cách tự chế biến Bánh mì sandwich chay thơm ngon

Thảo luận trong 'Món Ngon - Ẩm Thực' bắt đầu bởi lylymcm, 23/11/18.

  1. lylymcm

    lylymcm Member

    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Bánh mì sandwich chay
    Sandwich – món bánh mì chay với nhân trắng nõn, cùng lớp vỏ nâu mềm mại. Không chỉ phục vụ cho bữa sáng, các món bánh ăn chế biến từ bánh sandwich như bánh kẹp bơ lạc, bánh kẹp chuối.v.v. là các “tuyệt phẩm” cho bạn ăn chay đối với bữa trưa và bữa tối. hướng dẫn cách ăn chay trường giúp giảm cân tốt cho sức khỏe của chị em phụ nữ.
    Nguyên liệu:
    Men khô: 7.5g
    Nước ấm: 600ml
    Đường: 45g
    Muối: 15g
    Dầu canola: 30ml
    Bột mì đa dung: 1,4kg
    Cách chế biến:
    Lấy một chiếc bát lớn, cho men vào nước ấm. Sau đó, cho đường, muối, dầu cùng 650g bột vào trộn sau đó nhào đến khi mịn. Đổ dần dần chỗ bột còn lại vào, mỗi lần khoảng 125g, để cho tạo thành hỗn hợp bột nhào.
    Nhào để cho hỗn hợp bột trở nên mịn và chắc. Cho hỗn hợp bột vào một chiếc bát có phết một lớp dầu mỏng sau đó lật đều bánh qua đó. Đậy lại khoảng 30 phút đến 1 tiếng để cho cho hỗn hợp bột nở ra.
    Bỏ hỗn hợp bột nhào bánh mì chay ra, chia bột chế biến 2. Đặt bột nhào vào 2 khuôn bánh khác nhau, đậy lại sau đó để cho khoảng 30-45 phút để cho bột lên men và nở ra.
    Cuối cùng, cho 2 ổ bánh mì sandwich chay vào nướng trong lò ở 375 độ C khoảng 30-35 phút. Đưa bánh chay ra ngoài, để cho nguội sau đó thưởng thức món bánh mì sandwich chay tự làm. tham khảo công thức món chay thơm ngon đặc biệt.
    [​IMG]
    Bánh mì bí ngô – Món bánh mì chay kiểu Âu:
    Nếu chị em phụ nữ muốn đổi vị khỏi các bánh khô trong ngày, bánh mì bí ngô kiểu Âu chính là món bánh chay chị em phụ nữ đang tìm. Nhờ các nguyên liệu đặc biệt, cùng sự kết hợp tuyệt với với sữa dừa, món bánh mì chay này mang một độ ẩm hoàn hảo trong lớp bột. Chính vì vậy, không chỉ dành cho ăn sáng, đây còn là một món bánh phù hợp khi uống cafe hay là nhâm nhi khi xem phim.
    Nguyên liệu:
    Bột mì đa dụng: 800g
    Đường nâu: 450g
    Đường trắng: 65g
    Thịt bí đỏ nghiền: 450g
    Dầu thực vật: 225ml
    Sữa dừa: 150ml
    Bột baking soda: 10g
    Muối: 5g
    Bột nhục đậu khấu: 5g
    Bột quế: 7.5g
    Sợi dừa tươi: 120g
    Quả óc chó: 225g (lấy nhân, băm nhỏ)
    Cách chế biến:
    Đặt lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C. Phết nhẹ một lớn dầu thực vật ở trong khuôn bánh.
    Sử dụng một chiếc bát lớn sau đó đổ bột bánh mì chay, đường nâu, đường trắng, thịt bí đỏ, dầu, sữa dừa baking soda, muối, nhục khấu và bột quế vào. Trộn đều tất cả lên sau đó tiếp theo cho quả óc chó và dừa tươi vào.
    Sau khi trộn đều tất cả, đổ hỗn hợp bột bánh mì chay vào trong khuôn đã chuẩn bị.
    Cho khuôn vào trong lò sau đó nướng trong khoảng 1 tiếng 15 phút.
    Lấy bánh ra khỏi lò, đậy bánh mì bằng một lớn giấy thực phẩm. Sau 10 phút, bỏ giấy bọc ra sau đó để cho lên kệ chế biến nguội.a
    Chúc quý chị em phụ nữ đọc thực hiện thành công các ổ bánh mì chay thơm ngon
     

Chia sẻ trang này