Căn hộ The Everrich Q5 là nơi đầu tư lợi nhuận

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 2/12/15.

 1. hienpq

  hienpq Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  căn nhà Việt Nam là kênh đầu tư hấp dẫn
  giả dụ so sánh thì Việt Nam đang trở nên địa điểm hấp dẫn đối với vốn đầu tư nước quanh đó trong trung hạn hơn so có đa dạng quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á, theo Jones Lang Lasalle Việt Nam (JLL).

  phần lớn căn hộ Can ho the everrich infinity xây dựng đợt này đang hoàn thiện, điều này thật sự đã giúp người dân an tâm, tin tưởng và đầu tư đang với lãi siêu cao
  [​IMG]
  Dẫn số liệu từ tổ chức Real Capital Analytics (RCA), JLL cho biết, những quỹ đầu tư tư nhân nước bên cạnh đang phân bổ nguồn vốn sang Việt Nam nhằm tìm mọi cách tăng sự hiện diện trên thị trường Việt Nam.
  Trong quý 2/2015, 1 liên doanh con của Warburg Pincus, quỹ đầu tư từ Mỹ, đã đầu tư thêm 100 triệu đô vào Vincom Retail, nhà với và vận hành trong lòng thương mại to nhất Việt Nam. Cũng trong quý này, Gaw Capital Partners cộng với đối tác trong nước, NP Capital, đã nhận chuyển nhượng bốn dự án căn nhà thuộc đa dạng phân khúc khác nhau từ Indochina Land có tổng giá trị 106 triệu USD. Gamuda Land cũng đã nhận chuyển nhượng 40% cổ phần (tương đương 64,1 triệu USD) trong project Celadon City, 1 khu đô thị tiên tiến được đầu tư ban đầu bởi 1 công ty liên doanh giữa Sacomreal, Thành Thành Công (TTC) và An Phú Gia.
  Theo số liệu từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, sở hữu 11 tỷ USD nguồn vốn FDI vào Việt Nam trong tám tháng đầu năm 2015. thông tin từ RCA ghi nhận sở hữu 763 triệu USD cho riêng lĩnh vực bất động sản trong khoảng tiến độ này.
  Việt Nam đang là lựa tìm ưng ý của những nhà đầu tư Singapore. một số tập đoàn lớn như Mapletree, CapitaLand đã tham gia vào exchange Việt Nam hơi lâu và gần đây vẫn đang tiếp tục phát triển project.
  Trong ấy, CapitaLand chuẩn bị xây dựng dự án thứ bảy về đầu tư nhà ở tại Việt Nam, mang niềm tin rằng tăng trưởng kinh tế và sự đô thị hóa tại Việt Nam sẽ thúc đẩy nhu cầu căn nhà trong nước. nhãn hàng kinh doanh chung cư dịch vụ của CapitaLand là Ascott, cũng đã xâm nhập vào Việt Nam với hợp đồng quản lý dự án Citadines Central tại Bình Dương trong quý 3/2015. Keppel Land cũng tăng cường hoạt động đầu tư lúc thị trường đang với dấu hiệu hồi phục, mang việc vững mạnh dự án Sài Gòn Centre công đoạn 2 và Estella công đoạn 2 & 3.
  ngoại trừ đấy, những quỹ đầu tư ngoại và một số lượng lớn các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Philippines and Indonesia đang tích cực chọn kiếm để sở hữu 1 phần của dòng bánh nhà đất Việt Nam. với sự để ý đáng nhắc của cả nhà đầu tư trong và xung quanh nước, JLL kỳ vọng năm 2016 sẽ là 1 năm ngập tràn các hoạt động mua bán và sáp nhập.
  một project là Du an the everrich infinity ngay trong lòng thành phố đang được chào bán có mức thanh khoản cao.
  [​IMG]
  Liên hệ: đơn vị chế tạo tốt nhất : SĐT 0909.666.023
  Địa chỉ: chungcu12h.com
  Nguồn: chungcu12h.com/chi-tiet-san-pham/103-du-an-can-ho-the-everrich-infinity-290-an-duong-vuong.html
   

Chia sẻ trang này