CẨU THÁP VẬN THĂNG VÀ PHỤ TÙNG

Thảo luận trong 'Thiết Kế' bắt đầu bởi viphongvn, 9/2/18.

 1. viphongvn

  viphongvn New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  CÔNG TY TNHH VI PHONG VIỆT NAM được thành lập năm 2015, là sự hợp tác chiến lược với CÔNG TY CÔNG NGHỆ CAO VI PHONG HỒ NAM, chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị nâng hạ như cẩu tháp, vận thăng lồng, bơm bê tông…, đồng thời cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy móc công trình và linh phụ kiện đồng bộ. Công ty đã hoàn thiện giai đoạn I, xây dựng nhà máy sản xuất tại Cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Giai đoạn 2 đang chuẩn bị triển khai, dự kiến diện tích nhà xưởng mở rộng lên tới 10.000 m².

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO VI PHONG HỒ NAM được thành lập năm 2002, có trụ sở tại thành phố Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc – là một trong những thành phố nối tiếng nhất của Trung Quốc trong lĩnh vực công nghệ chế tạo máy.CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO VI PHONG HỒ NAM có khả năng tài chính vững mạnh, đội ngũ kỹ sư và quản lý cấp cao, đội ngũ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ bằng sáng chế về cẩu tháp, vận thăng lồng, bơm bê tông và được cấp giấy phép xuất nhập khẩu.

  Với mục tiêu mở rộng thị trường phục vụ tại khu vực Đông Nam Á, CÔNG TY CÔNG NGHỆ CAO VI PHONG HỒ NAM và CÔNG TY TNHH VI PHONG VIỆT NAM đã kết hợp với nhau để cùng nỗ lực nâng cao chất lượng, hoàn thiện dịch vụ, đem đến nhiều tiện ích cho các khách hàng tại Việt Nam và toàn khu vực. Chúng tôi có thể đảm nhận toàn bộ các công đoạn từ khảo sát, thiết kế, gia công chế tạo đến xuất nhập khẩu sản phẩm theo yêu cầu của đối tác

  Các sản phẩm chính của thương hiệu “VI PHONG” gồm có: Hệ thống Cần cẩu tháp, model TC5012, TC5612, TC5613, TC6012, TC6013, TC6015, TC6018, TC6513, TC6024, TC7030…; Hệ thống máy bơm bê tông, model HBT6016, HBT8013, HBT8016 ….; Vận thăng lồng chở hàng và chở người, model SC200/200, SSD100/100…. Ngoài ra, VI PHONG còn chế tạo, sản xuất các thiết bị máy móc trong lĩnh vực xây dựng khác.

  Với phương châm kinh doanh “Chất lượng đỉnh cao, năm sao đảm bảo”, CÔNG TY TNHH VI PHONG VIỆT NAM đang không ngừng nỗ lực làm việc với tiêu chuẩn và hiệu quả cao nhất để mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu và hướng tới trở thành một trong những thương hiệu mạnh tại Việt Nam và trong khu vực.


  Phương thức liên hệ:

  CÔNG TY TNHH VI PHONG VIỆT NAM

  Địa chỉ nhà máy: Lô CN2, Cụm CN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

  ĐT: 0918 9450 86

  Email: viphong200@gmail.com

  Website: www.viphong.net
   

Chia sẻ trang này