Chia Sẻ Cấy ghép implant uy tín

Thảo luận trong 'Làm Đẹp' bắt đầu bởi sirowani, 12/8/15.

 1. sirowani

  sirowani New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cấy ghép implant là giải pháp điều trị trong implant nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật.
  Với phương pháp cấy ghép răng Implant bạn sẽ thấy tự nhiên, thoải mái và an toàn hơn so với những phương pháp thay thế răng mất trước đây chẳng hạn như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

  [​IMG]
  Cấy ghép implant là gì?

  Thay răng mất bằng trụ răng implant rất quan trọng vì nhiều lý do:
  – Hàm răng đầy đủ, trắng sáng sẽ khiến bạn tự tin hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng người khác nói mình bị ‘sún’ răng.
  – Khi mất răng, vùng xương hàm quanh răng mất sẽ bị tiêu. Theo thời gian nó có thể khiến bạn mất nhiều xương đến mức cần phải ghép xương để phục hồi đủ thể tích xương trước khi muốn cấy implant.
  – Mất răng làm ảnh hưởng đến lực nhai và bạn phải cân nhắc mình có thể ăn những thức ăn nào. Nhiều người bị mất răng, không những gặp vấn đề thiếu dinh dưỡng mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe chung.
  – Mất nhiều răngkhiến khớp cắn thay đổi giữa hai hàm với nhau, sai khớp cắn có thể dẫn đến vấn đề ở khớp thái dương hàm.
  – Mất răng làm thay đổi giọng nói, điều này có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của chính bạn.
   

Chia sẻ trang này