CHỮA KHỎI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG NHỜ BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN.

Thảo luận trong 'Tổng Hợp - Mua Bán - Rao vặt' bắt đầu bởi ynthchuna, 11/8/15.

 1. ynthchuna

  ynthchuna Member

  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bệnh tiểu đường (bệnh đái tháo đường) là căn bệnh phổ biến của xã hội hiện nay. Chữa khỏi tiểu đường là mong đợi của nhiều người mắc bệnh. Các bệnh nhân khi bị tiểu đường (đái tháo đường) luôn luôn có những lo lắng, tù túng hoặc thậm chí suy nghĩ tiêu cực càng làm cho bệnh lý trở nên trầm trọng hơn. Với lối sống hiện đại ngày nay, đái tháo đường gần như đã xuất hiện ở mức độ phổ biến. Thực ra không phải đến ngày nay bệnh lý mới xuất hiện. Từ xa xưa đã có chứng bệnh này, trong đông y còn gọi là chứng bệnh tiêu khát. Trước đây chúng ta mới chỉ nhìn thấy bệnh lý nhưng chưa biết được hết các tác hại và biến chứng do bệnh gây nên.

  Xem thêm: chữa khí hư ở đâu

  Tìm hiểu rõ về bài thuốc nam điều trị thực sự hiệu quả bệnh tiểu đường, trước tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân gây nên bệnh lý. Để đơn giản hóa ta có thể sơ đồ được quá trình hoạt động của cơ thể như sau:

  Tuyến tụy =>> Insulin =>> Đường (Glucose) =>> Tế bào trong cơ thể =>> Sinh ra năng lượng.

  Tuy nhiên do nhiều yếu tố khác nhau: Chế độ ăn uống, căng thẳng quá mức, béo phì, di truyền… gây ức chế tuyến tụy làm suy yếu khả năng hoặc không thể sản xuất được Insulin. Lúc này, đường (Glucose) không được đưa vào tế bào mà tích tụ trong máu rồi đào thải qua đường nước tiểu gây nên chứng bệnh tiểu đường.

  Xem thêm: Nguyên nhân bệnh tiểu đường

  Về cơ bản bệnh được chia thành 2 loại:

  Bệnh tiểu đường tuýp 1:

  Là căn bệnh mà tuyến tụy không thể sản xuất được Insulin gây ra những biến chứng nguy hiểm. Trong tây y, bệnh nhân thường phải tiêm Insulin hàng ngày để kiểm soát đường huyết.

  Bệnh tiểu đường tuýp 2:

  Là bệnh lý mà tuyến tụy của cơ thể vẫn còn khả năng sản xuất ra Insulin nhưng không đủ cho nhu cầu của cơ thể. Phương pháp điều trị thông thường, đái tháo đường tuýp 2 không phải tiêm Insulin nhưng vẫn phải dùng thuốc hàng ngày để ngăn ngừa biến chứng.
   

Chia sẻ trang này