Đăng ký học Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2019 cần điều kiện gì?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 2/1/19.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Rất nhiều thí sinh đăng ký học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược HCM năm 2019 để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp.

  [​IMG]

  Xã hội ngày càng phát triển, ngành Dược đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, song song với đó là yêu cầu về trình độ chuyên môn cũng ngày càng cao hơn. Hơn nữa, Bộ Y tế nước ta cũng đã có chủ trương về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y Dược yêu cầu trình độ tối thiểu là cao đẳng. Do vậy việc học liên thông Cao đẳng Y Dược được xem là rất cần thiết đối với những bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

  Khi học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên được đào tạo chuyên sâu hơn về chuyên ngành của mình, nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của công việc trong thời đại mới. Mặt khác, ngành Dược là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên các bạn phải không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.

  Điều kiện tuyển sinh Liên thông Dược sĩ Cao đẳng năm 2019 như thế nào?

  Trước nhu cầu học liên thông ngành Dược của đông đảo học viên, Trường cao đẳng y dược sài gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 tại TPHCM với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính. Cụ thể, thời gian học được bố trí vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần để các bạn có thể theo đuổi đam mê của mình.

  Điều kiện tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Những bạn liên thông không đúng chuyên ngành đã TN cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược hoặc học thêm 03 tháng tại trường.


  Hình thức tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng TPHCM: thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào hệ cao đẳng. Các môn thi tuyển bao gồm: Môn cơ sở + Môn cơ sở ngành + môn chuyên ngành.

  Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  [​IMG]

  Hồ sơ Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng TPHCM năm 2019 gồm những gì?

  Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược, các bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

  02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  02 Bản photo có công chứng bảng điểm hệ Trung cấp
  02 bản photo công chứng học bạ THPT
  04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6
  01 bản sao giấy khai sinh
  01 Bản photo có công chứng chứng minh thư nhân dân.
   

Chia sẻ trang này