Đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng theo mô hình Viện - Trường năm 2018

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 27/9/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đăng ký học Dược sĩ hệ Cao đẳng tại Trường cao đẳng y dược sài gòn, sinh viên sẽ được học tập theo mô hình viện - trường theo đúng tiêu chuẩn của Bộ đề ra.

  [​IMG]

  Cao đẳng Y Dược tphcm – Trường cao đẳng y dược sài gòn là địa chỉ chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược, cung cấp nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao cho ngành Y tế. Phương châm của Nhà trường là sinh viên sau khi ra trường nắm vững kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

  Ưu điểm của mô hình đào tạo bệnh viện - Nhà trường

  Ưu điểm của mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện – Nhà thuốc là sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế ngay từ khi còn là sinh viên để có thể vận dụng kiến thức đã được học vào thực tế thông qua nhiều hình thức để các bạn hình dung được công việc của người Dược sĩ.


  Trường Cao đẳng Y dược TPHCM chú trọng thực hành, thực tiễn tại Nhà thuốc – Bệnh viện, Công ty sản xuất phân phối thuốc và ưu tiên phát triển kỹ năng chuyên môn ngành dược là điểm cộng của mô hình Trường Y Dược – Nhà thuốc Bệnh viện.
  Dược sĩ Lê Thị Hà, giảng viên
  Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cho biết, với tính chất đào tạo Nghề Dược thực tiễn, mang đến cho sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM cơ hội cọ xát, trải nghiệm thực tế Nhà thuốc Bệnh viện, Công ty Dược phẩm ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Dược chính quy tại Cao đẳng y dược Sài Gòn được thiết kế với 70% thực hành và 30% là lý thuyết. Thời gian học thực tiễn tại các nhà thuốc, doanh nghiệp, bệnh viện chính là giai đoạn hiệu quả để sinh viên nắm bắt nhu cầu thị trường dược phẩm Việt Nam, gợi nền tảng ý tưởng khởi nghiệp ngành Dược khi tốt nghiệp ra trường.

  [​IMG]

  Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  Thực hiện chỉ tiêu được giao năm 2018,
  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Xét Tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 hệ chính quy với điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT. Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh nhiều ngành khác như: Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh...
  Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:
  02 bản photo công chứng TN trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  02 bản photo công chứng bằng TN trung học phổ thông
  04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
  01 bản sao giấy khai sinh có công chứng
  02 phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của thí sinh hoặc người nhà
   

Chia sẻ trang này