Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi London

Thảo luận trong 'Đặt Vé Máy Bay' bắt đầu bởi chuchp, 17/12/14.

 1. chuchp

  chuchp Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để có một tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi London thật đơn giản. Chỉ cần liên hệ với đại lý V&V Booking, là bạn đã có được cơ hội giành tấm vé máy bay với giá ưu đãi rồi. Là một đại lý Emirates Airways tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.  [​IMG]

  Quảng trường Trafalgar - London

  London còn được biết tới là trung tâm văn hóa – giáo dục của nước Anh, với các trường Đại học London, Trường Kinh tế London, Imperial College, Viện Hàn Lâm Anh hay Viện Hàn lâm Nghệ thuật Hoàng gia Luân Đôn; nơi đây có hơn 30 viện bảo tàng, trong đó những bảo tàng được biết nhiều tới là Bảo tàng Anh, Bảo tàng Khoa học, Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia; và có gần 80 nhà hát lớn: Nhà hát Opera Hoàng gia,... Biểu tượng quen thuộc trên các con đường ở London chính là những bốt điện thoại màu đỏ.

  London là một trung tâm lớn về giảng dạy đào tạo đại học và nghiên cứu, với khoảng 43 trường đại học tạo nên khu vực giáo dục đại học lớn nhất châu Âu.

  [​IMG]

  Trường Imperial College

  Những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở London như Tháp đồng hồ Big Ben, Nhà thờ Saint Paul, cung điện Buckinhgham, Nhà thờ Thánh Christoppher Wren, Tháp London, White Tower, Tu viện Westminster, Quảng trường Trafalgar, Viện Bảo tàng Victoria và Albert,...

  London là trung tâm giao thông quốc tế, với 84 cầu cảng và thiết bị, kho bãi hoạt động độc lập. Hàng năm, hơn 50 triệu tấn hàng hóa xuất nhập khẩu được các cầu cảng ở thủ đô London chuyển giao.

  [​IMG]

  Mùa thu ở London

  Bạn có biết du lịch London vào thời điểm nào là thích hợp nhất?
  Tháng 4 đến tháng 9 là thời điểm tới London đẹp nhất, bởi ngày dài và thời tiết ấm. Nhưng vẫn có những du khách đặt vé máy bay đi London từ tháng 11 tới tháng 2, lúc này trời rét và ngày ngắn.
  Đến London bạn không phải lo lắng bởi ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh. Đơn vị tiền tệ được sử dụng ở đây là Bảng Anh. Nhưng bạn phải biết rằng đời sống sinh hoạt ở nơi đây đắt đỏ nhất trên thế giới. 58% người dân theo Thiên chúa giáo.
   
 2. giolank1102

  giolank1102 New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sắp tết rồi đặt vé về quê thôi. Bạn cho xin cái mail để báo giá vé máy bay từ đà nẵng về HN với
   

Chia sẻ trang này