Đi du lịch Việt Nam ở ngay với người dân địa phương

Thảo luận trong 'Đặt Vé Máy Bay' bắt đầu bởi kyitc, 10/8/15.

 1. kyitc

  kyitc Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn muốn ở chung nhà với người dân?

  Công ty du lịch VOT cung cấp một chuyến đi đến Việt Nam với người dân địa phương. Cơ quan của chúng tôi ủng hộ các bạn ở cùng trong nhà dân vì nó làm cho chuyến đi của bạn thực tế và ý nghĩa hơn. Chuyến đi voyage au vietnam se mang cho bạn một cuộc phiêu lưu và khám phá đầy thú vị. Bạn sẽ được gần gũi hơn để khám phá văn hóa Việt.
  [​IMG]
  Các cơ hội cho bạn để có được gần gũi hơn với người dân tộc thiểu số được đặt ở miền bắc Việt Nam. Đang có thể sống với người dân địa phương cho phép bạn dành thời gian để quan sát, tìm hiểu và tham gia vào cuộc sống hàng ngày của họ. Bạn sẽ khám phá ra một lối sống mới, không thể so sánh với cuộc sống phương Tây.

  Các điều kiện để sống cùng người bản xứ là gì?

  Hướng dẫn của bạn sẽ là không thể thiếu. Không chỉ vì những nhóm dân tộc không nói được tiếng Anh và tiếng Pháp, nhưng chỉ có phương ngữ của họ mà thay đổi sắc tộc. Ngoài ra, bạn có thể gặp một số dân tộc chỉ với sự hiện diện của các hướng dẫn của bạn! Ngoài ra, hướng dẫn sắt của bạn, bạn cảm nhận được văn hóa này và sẽ giải thích rõ ràng cuộc sống của họ, mà còn lịch sử của họ.

  Những ngôi nhà mà chúng tôi cung cấp, là những điểm du lịch xa hơn và cuộc sống đô thị. Ngoài ra họ có tối thiểu là thoải mái nhưng với tất cả các tiện nghi cần thiết. Thường xuyên hơn, bạn sẽ ngủ ở phòng sinh hoạt chung trên một bến mềm. Điều này là rất thoải mái! Nhưng trong một số căn nhà, bạn sẽ có cơ hội để có một căn phòng riêng biệt với một chiếc giường, nhưng nó phụ thuộc vào sắc tộc và kích thước của ngôi nhà. Nhà địa phương được xây dựng là gỗ, tre là nhà sàn (trong trường hợp lũ lụt). Về sức khỏe, họ sẽ được bên ngoài của ngôi nhà, chắc chắn cơ bản nhưng bạn sẽ tìm thấy nó cần thiết.

  Một số lời khuyên trước khi bạn đi:

  Khi một quyết định được lưu trữ tại các cư dân, nó phải thích nghi với cuộc sống trong làng, trong đó một người sống và không phải là ngược lại. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên mang theo bên mình một chai miễn phí, bạn cũng có thể mua nó tại chỗ, tuy nhiên, điều này cho phép sống người dân địa phương. Nếu bạn quyết định đi chuyến đi này trong mùa đông, chúng tôi khuyên bạn hãy túi ngủ "nóng" và khá "ánh sáng" cho các tháng khác, nhưng người dân cũng cho bạn mượn chăn cho ban đêm.

  Cơ quan du lịch của chúng tôi cũng tham gia vào việc cải thiện điều kiện sống của người dân tộc thiểu số! Vì vậy, trong chuyến đi của bạn tại Việt Nam homestay, bạn sẽ sống một kinh nghiệm phong phú trong cảm xúc và tính xác thực!
   

Chia sẻ trang này