Địa chỉ học Cao đẳng ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 Sài Gòn năm 2019

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 10/1/19.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Để có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 năm 2019, các bạn cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng. Vậy nên học ở địa chỉ nào?

  [​IMG]

  Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chia sẻ, để có trình độ chuyên môn giỏi, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp là cánh tay đắc lực của Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh thì ngoài nỗ lực không ngừng nghỉ của người học thì môi trường đào tạo cũng là nhân tố vô cùng quan trọng để đào tạo ra những nhân tài cho ngành Y tế. Khi theo học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Cao đẳng, trường học chính là khởi điểm cho những kết quả sau này nên nếu muốn bản thân được tiến xa hơn trong nghề với những kiến thức chuyên môn vững vàng thì tìm cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 chính là việc làm quan trọng không thể bỏ qua.

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 tphcm năm 2019

  Không giống như chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Xét nghiệm, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2019 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

  Chương trình học 18 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh…
  Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng đối với những bạn có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Kế toán…

  Bởi đặc thù của ngành Xét nghiệm liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của mọi người nên đòi hỏi người Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học phải có trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy để có được kỹ năng tốt và cơ hội việc làm rộng mở, việc tìm cho mình địa chỉ học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính xác nhất.

  Xem thêm: Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn

  Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược đi đầu trong việc áp dụng mô hình Trường – Viện, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là các Bác sĩ có thâm niên trong công tác tại các bệnh viện, phòng khám…. Nhà Trường đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng cùng những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác thực hành thí nghiệm của sinh viên trong quá trình học tập. Cao đẳng Y Dược TPHCM đã tạo uy tín là địa chỉ đào tạo về giảng dạy Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng hay Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn và mở rộng trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2,…năm 2019.
  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 Sài Gòn năm 2019

  Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM gồm những giấy tờ sau:

  02 Bản sao có công chứng bằng Cao đẳng trở lên + bảng điểm
  02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương
  02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương
  04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
  02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận.
   

Chia sẻ trang này