Quảng Cáo Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi diennuochongvu, 12/8/15.

 1. diennuochongvu

  diennuochongvu New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5 phục vụ tận tâm
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5 chuyên môn trong giải quyết những vấn đề của hệ thống điện nước. Từ những hư hỏng dễ dàng nhất đến những vấn đề khó nhất. Các vấn đề như: dây điện, mối nối bị chập cháy; ổ cắm , công tắc, thiết bị điện bị hư hỏng; ống nước bị nứt bể; vòi nước, van khóa nước, các thiết bị nước khác bị hư hỏng; ống nước bị tắc...

  Ngoài ra dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Quận 1-Quận 3-Quận 4-Quận 5 còn nhận lắp theo yêu cầu của khách hàng như: lắp đặt máy bơm, máy bơm tăng áp, máy nước nóng, lắp đặt mới lavabo, đi hệ thống nước mới cho toa-let, máy giặt, gắng kệ chén, móc áo...
  Nguy cơ mất an toàn từ bồn nước:
  Việc lắp đặt bồn chứa nước cung cấp nhu cầu xài nước trong đời sống hàng ngày như thế nào để an toàn dường như chỉ được chú ý hơn khi xảy ra tai nạn về bồn nước. Nhưng lắp đặt thế nào cho đúng quy cách thì vẫn là câu hỏi loay hoay chưa có câu trả lời thỏa đáng, bởi từ lâu nay người dân cũng khá lơ là khi thường tự mua rồi tự lắp mà chẳng tuân theo quy định nào.

  [​IMG]
  Lắp đặt bồn nước tự phát:
  Không tính các tòa nhà hiện đại, việc lắp đặt bồn nước được dùng và lắp đặt đúng theo quy cách, còn lại theo điều tra của chúng tôi, gần như trên sân thượng của tất cả các tòa nhà của người dân ở đô thị, các căn nhà cũ đều có lắp đặt bồn nước bằng inox hoặc bằng nhựa một cách tự phát. Nhãn hiệu bồn nước thì cũng đủ loại được bán trên thị trường như Sơn Hà, Toàn Mỹ, Tân Á... Và quy trình lắp đặt cũng khá đơn giản.
  Chỉ cần một đế đỡ bằng inox hoặc cho lên bục xây bằng gạch trên nóc nhà, là mỗi gia đình đã có thể yên tâm về việc trữ nước phục vụ nhu cầu cho mình. Có những địa phương, người dân còn lắp đặt bồn nước kề gờ tường bên lề đường, hàng rào chắn trên chân đế bằng gạch rất mất an toàn nếu bị sập xuống.
  Một hiện tượng khác nữa là, khi mua bồn nước, người dân dường như chỉ quan tâm nhu cầu sử dụng, giá tiền mà chưa chú trọng được hết đến việc chọn thương hiệu phù hợp, lắp và sử dụng sản phẩm đúng cách. Bởi việc chỉnh số lượng cần giữ lại để chọn thể tích nước trong bồn phù hợp là việc rất quan trọng. Nó vừa giúp quý vị chọn được lượng nước phù hợp với gia đình lại vừa với độ vững chắc trần, mái và vị trí lắp. Độ cứng của mặt nền cần chịu được trọng lượng lớn gấp hai lần sức chứa bồn chứa.
  Những tai nạn liên quan đến độ vững chắc chân đế đỡ bồn inox đã không ngừng diễn ra trong thời gian gần đây đang là hồi chuông cảnh tỉnh về việc thi công bồn tự phát như hiện nay.

  Đến lúc này, các hộ dân mới thực sự quan tâm đến bồn từ trước tới giờ thi công tại gia đình được chắc chắn an toàn đến đâu, lắp ra sao thì mới đúng chất lượng? Đấy là còn chưa kể đến những địa phương thường xuyên có bão, việc thi công bồn chứa nước như ra sao sẽ ngăn việc tổn hại khi bão xảy ra?
  Chưa có quy chuẩn an toàn lắp đặt bồn:
  Thường thì ở mỗi cửa hàng bán sản phẩm bồn, họ sẽ có thợ thi công trọn gói cho sản phẩm tại mỗi gia đình, hoặc có những người tự nhờ thợ lắp đặt thì họ chỉ dừng lại ở việc bán bồn nước và hướng dẫn.
  Cách thức lắp được hãng sản xuất và cửa hàng đưa ra là: Để bồn nước ở địa điểm nơi có địa hình bằng phẳng và có độ cứng nhất định, chịu được tải lớn gấp hai lần tải bồn nước đầy nước; các điểm tiếp xúc với mặt chân đế phải đủ độ chắc, chịu lực tốt và các vị trí chịu lực phải thăng bằng. Tránh gắn sát gờ tường, phía trên hành lang lại hay nơi có người phía dưới.
  Gắn chặc bằng vít vững chắc giữa đế với mái nhà và cũng gắn bulông liên kết giữa giá đỡ và bồn chứa. Khối lượng nước trữ trong bồn phải được khống chế bằng hình thức lắp các rơ le tắt tự động và đặt mức độ ¾ lượng nước bồn có thể trữ được trong bồn nước.
  Đối với các bồn nước cao nên có dây đai níu các góc tránh gió bão. Đóng kín nắp bồn ngừa các chất dơ rơi vào (đóng xong bẻ quẹo tai khóa để tránh bị bung). Định kỳ 3 tháng 1 lần kiểm tra vị trí lắp đặt chân bồn, vệ sinh sạch bồn. Không sử dụng nước giếng khoan, nước chưa qua xử lý. Trong khi lắp đặt, không được kê kích, chèn lót chân bồn; không thiết kế giá đỡ riêng.
  Nhưng khi tìm câu trả lời cho tiêu chuẩn lắp đặt này do đơn vị nào quy định thì ngay cả nhà sản xuất cũng chỉ nhận định rằng, đó là tiêu chuẩn chung của hầu hết các bồn nước hiện nay.

  [​IMG]

  0938.950.795
  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ
  Điện thoại: 0938.950.795
  Email: diennuochongvu@gmail.com
  keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Quan 1-Quan 3-Quan 4-Quan 5
   

Chia sẻ trang này