Điểm trúng tuyển vào trường cao đẳng y dược đà nẵng ngành điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi dungdothi, 10/8/18.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  chuyên ngành điều dưỡng được giảng dạy tại dày dặn trường ĐH Cao đẳng Đối với những mức điểm chuẩn trúng tuyển riêng. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng ngành Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 lấy bao nhiêu?
  [​IMG]

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có cao không?
  Năm nay trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thông báo xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng Đà Nẵng 2018 theo Hình thức tuyển sinh Thí sinh ra trường cấp 3, không phải thi đầu vào. như vậy mức điểm chuẩn Điều dưỡng hệ Cao đẳng Đà Nẵng sẽ quy chế vào điểm đỗ hoàn thành chương trình học cấp 3. Thí sinh chỉ cần đỗ ra trường là có thể trở thành học sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng ở đơn vị.

  đơn vị hợp Thí sinh đỗ hoàn thành chương trình học từ năm 2017 trở về trước thì trường sẽ tuyển sinh theo Hình thức xét Theo học bạ trung học phổ thông. giai đoạn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là 03 năm, học sinh sẽ được Theo học tập trong môi trường ưu tú, tiên tiến Đối với đủ các trang thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn học tập cũng như hướng dẫn chuyên môn trong đơn vị.

  Toàn bộ học sinh dưới đây khi hoàn thành khóa học Điều dưỡng Cao đẳng sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn đủ yêu cầu liên thông lên ĐH theo đúng quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội. Như vậy để trở thành một Điều dưỡng viên ưu tú là điều không hề khó Hơn nữa Đối với những các bạn trẻ đam mê chuyên ngành điều dưỡng.

  cập nhật thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng đà nẵng
  Có thế thấy, với mức điểm chuẩn Cao đẳng ngành Điều dưỡng thuận lợi như trên đảm bảo mọi các bạn đều có thể học. Ngoài ra, Thí sinh cũng cần chú ý đến mã nghề này. Bơi đây là thông tin cần thiết mà các bạn cần có trong phiếu ĐKXT của bản thân.

  - Thông tin mã ngành cao đẳng điều dưỡng đà nẵng: 6720301
  chọn lựa học Cao đẳng DĐiều dưỡng Đà Nẵng được coi là con đường dẫn tới thành công sớm cho Thí sinh theo đuổi nghề này. Đặc biệt khi hoàn thành khóa học tại trường cao đẳng y dược đà nẵng học sinh được giới thiệu công việc đến Đối với những trường tuyển dụng Điều dưỡng viên. Bên cạnh đó cơ sở nỗ lực giảng dạy sinh viên toàn diện đủ kiến thức, kĩ năng chuyên môn, đạo đức tốt theo yêu cầu đưa ra của bộ lao động TB&XH.
  [​IMG]

  Những tiêu chuẩn mà một Điều dưỡng viên cần có.
  Thời gian đăng ký hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 2018
  cao đẳng y dược đà nẵng thông báo giai đoạn tiếp nhận hồ sơ với các bạn trẻ 2018 để bạn chủ động trong việc nộp hồ sơ để đảm bảo được quyền ích khi đăng ký Theo học tại trường. dưới đây khi đảm bảo điều kiện tuyển sinh - điểm chuẩn trúng tuyển Điều dưỡng Cao đẳng Đà Nẵng, Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển cũng như gửi về văn phòng tuyển sinh trường theo thời gian sau:

  Đợt 1: từ 15/7 đến 30/7/2018 - Ngày 1/8 công bố kết quả.
  Đợt 2: từ 1/8 tới 15/8/2018 - Ngày 16/8 công bố kết quả.
  Đợt 3: từ 16/8 đến 31/8/2018 - Ngày 1/9 công bố kết quả.
  các bạn trẻ đã có ra trường cấp 3 từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 20/4/2018.
  Ngoài đào tạo ngành điều dưỡng trường cao đẳng y dược đà nẵng còn tuyển sinh các ngành khác như: Cao đẳng Dược Đà Nẵng, xét nghiệm, hộ sinh,..
  Thí sinh nộp hồ sơ điều dưỡng cao đẳng về địa chỉ:
   

Chia sẻ trang này