Chia Sẻ Điều kiện để có thể đăng ký mạng wifi của Viettel

Thảo luận trong 'Tổng Hợp - Mua Bán - Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 13/7/18.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Member

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cần đáp ứng các điều kiện kèm theo nào để đăng ký cáp quang viettel Viettel?


  Rất đông người khi liên hệ với tổng đài Viettel chúng tôi thường nghi ngờ, vướng mắc muốn đăng ký cáp quang Viettel thì cần được cung cấp được các điều kiện kèm theo nào? Nội dung bài viết này sẽ bật mý câu trả lời cho bạn.

  Có CMND với đối tượng người sử dụng cá nhân, GPKD với đối tượng người dùng Doanh Nghiệp

  [​IMG]


  Điều kiện kèm theo đầu tiên mà người muốn đăng ký cáp quang của nhà mạng Viettel phải cung cấp được là có chứng minh nhân dân nếu là cá thể, hộ dân cư còn với Công Ty thì phải có giấy phép kinh doanh.

  Cụ thể hơn nữa thì người dang ky cap Viettel lúc đến nhà mạng ĐK, với đối tượng cá thể, hộ dân phải đưa cho chuyên viên bản photo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của họ.

  Còn với Công Ty thì phải có bản photo giấy phép buôn bán & thêm một bản photo chứng tỏ nhân dân của người đại diện quy định hay nếu đưa giấy reviews của Doanh Nghiệp, có đóng dấu mộc thì cũng đạt nhu cầu.

  [​IMG]


  Địa chỉ chi tiết để lắp đặt cáp quang Viettel

  Click để xem khuyến mãi đăng ký lắp mạng cáp quang viettel tháng 7 2018


  Điều kiện tiếp theo bạn cần phân phối là phải cung cấp cho nhà mạng địa chỉ, nơi lắp ráp internet. Nếu là cá nhân thì bạn cũng có thể chọn nhà riêng, nơi ở trọ, công sở làm việc, buôn bán, còn nếu là Công Ty thì đáp ứng địa chỉ đại bản doanh của Doanh Nghiệp.

  Có đủ sức kinh tế tài chính chi trả cho Chi tiêu internet

  Sử dụng internet mà không còn ngân sách để chi trả thì bạn sẽ không được dùng mạng dài lâu như mình mong muốn. Nên điều kiện kèm theo về kinh tế là bạn cũng cần cung ứng để thoải mái dùng internet mà không phải lo nhà mạng có thể cắt mất mạng bất cứ lúc nào, làm ảnh hưởng tác động đến đời sống & việc làm của bạn.

  Không dừng lại ở đó, với một tài chính dồi dào khi ĐK internet Viettel bạn còn tồn tại thể nhận được nhiều khuyến mãi như lựa chọn gói cước với tốc độ cao, đáp ứng sử dụng của bạn, trả phí hòa mạng trước nhiều tháng được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá tiền, nhận nhiều quà tặng ngay mê hoặc của nhà cung cấp nếu đăng ký các gói cước được khuyến mãi kèm theo giảm giá lớn tương quan tới việc thanh toán giao dịch cước mạng…

  [​IMG]


  Xem thêm cách miễn phí hoàn toàn chi phí lắp mạng wifi viettel


  Đây là 3 điều kiện kèm theo chung mà người muốn đăng ký cáp quang Viettel cần phải có, nếu bạn có không thiếu thốn cả 3 điều kiện kèm theo này, đừng băn khoăn lo lắng và phân vân nhiều nữa, hãy liên hệ ngay với nhà mạng Viettel để thực hiện nhanh những giấy tờ thủ tục đăng ký và sớm được lắp đặt, sử dụng internet với tốc chiều cao, chất lượng hoàn hảo nhất cùng giá thành rẻ của Viettel ngay.

  Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ với chúng tôi để được phân phối các khuyến cáo bổ ích, đúng chuẩn nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này