Đôi nét về trường Sussex Downs College khi du học Anh

Thảo luận trong 'Du Học Các Nước' bắt đầu bởi nobita1412, 17/12/14.

 1. nobita1412

  nobita1412 Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Sussex Downs College được thành lập vào năm 2001 thông qua việc sáp nhập Lewes Tertiary College và trường nghệ thuật - công nghệ Eastbourne.


  Năm 2003, trường sáp nhập thêm Park Sixth Form College. Sussex Downs College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Vương quốc Anh với cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại.

  [​IMG]

  Hàng năm Sussex Downs College đón khoảng 6.000 sinh viên trong nước và 400 sinh viên quốc tế du học Anh tại trường.

  Chương trình học tại Sussex Downs College
  A-levels: Chương trình A-levels Sussex Downs College kéo dài 2 năm, học viên có thể lựa chọn 3 đến 4 môn học, định hướng cho sinh viên vào học các trường đại học.

  Các khóa dạy nghề: Khóa học này kéo dài 1 hoặc 2 năm. Trường Sussex Downs College cung cấp các khóa học nghề trong các lĩnh vực sau: Máy tính, Xây dựng, Chăm sóc trẻ em, Khiêu vũ, Điện tử, Kỹ thuật, Làm tóc, Truyền thông, Biểu diễn Nghệ thuật, Bán lẻ, Thể thao, Kinh tế, Du lịch…

  Dự bị đại học: Kéo dài trong 1 năm. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên có thể được vào học trong các trường ĐH đối tác của Cao đẳng Sussex Downs. 7 lĩnh vực để sinh viên lựa chọn: Khoa học trái đất ứng dụng, Kinh doanh, Máy tính, Kỹ sư, Toán, Khoa học xã hội.

  http://duhocaau.vn/vn/du-hoc-cac-nuoc/du-hoc-anh-5.html

  Các khóa học tại Sussex Downs College.

  AS level: 1 năm dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên + IELTS

  A2-levels: 1 năm chứng chỉ A level 1 năm dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên + IELTS 5.5

  Chương trình dự bị ĐH: 1 năm dành cho học sinh từ 17 tuổi trở lên + IELTS

  Dự bi chuyển tiếp ĐH Brighton: 2 năm dành cho sinh viên từ 18 tuổi trở lên + IELTS

  Khoá học GCSE: Dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên. Chương trình học trong 2 năm, đây là bước chuẩn bị cho học sinh trước khi theo học A-level.

  Khoá hướng nghiệp dạy nghề trung cấp: ( Intermediate General National Vocational Qualifications) học trong 1 năm, tương đương với GCSE 4. Khóa học với các môn như sau: Nghệ Thuật & Thiết Kế, Kinh tế, Y tế & Chăm sóc xã hội, Công nghệ thông tin.

  Khoá nghề quốc gia ( National Vocational Qualifications) là chương trình đào tạo nghề cung cấp các kỹ năng thiết yếu, tuy nhiên đây không phải là con đường liên thông lên đại học. Khoá học bao gồm các chuyên ngành: Dịch vụ, Trị liệu thẩm mỹ, Dịch vụ du lịch….

  Khoá đào tạo nghề chuyên nghiệp (Advanced Vocational Certifficate of Education): Khoá học trong 2 năm tương đương chương trình A-level, học viên được liên thông lên đại học. Các chuyên ngành trong khoá học: Kinh tế, Y tế & Chăm sóc y tế, Công nghệ thông tin, Du lịch, Kỹ thuật, Thiết kế…

  Mọi chi tiết về trường Sussex Downs College và tuyển sinh du học Anh xin vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học Á-Âu theo địa chỉ duy nhất bên dưới:

  CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

  (Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)
  Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373
   

Chia sẻ trang này