Đơn vị đào tạo cao đẳng dược văn bằng 2 chất lượng tại hà nội

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi dungdothi, 3/11/18.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  "Hiện tại tôi đã Theo học đại học chuyên ngành nghề kế toán. Do mong muốn nguyện vọng của mình nên tôi muốn học thêm Văn bằng 2 Dược. Qua rõ hơn tôi biết trường Dược sĩ hệ Cao đẳng Hà Nội là 1 đơn vị dạy học Văn bằng 2 Dược sĩ tốt cũng như tốt. vì thế nên tôi muốn đăng ký xét tuyển vào trường tuy nhiên tôi chưa biết yêu cầu đăng ký xét tuyển vào trường là như thế nào. Mong trường giải đáp!" ( Ngọc Lan, 23 tuổi).
  [​IMG]

  Ban tư vấn xét tuyển trường cao đẳng Điều dưỡng sẽ giải đáp băn khoăn của các chị em phụ nữ Lan và của nhiều Thí sinh khác đã muốn đăng ký Theo học ở trường. Theo quy chế tuyển sinh của nhà trường Cao đẳng Dược sĩ Hà Nội để học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 Thí sinh phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện:
  • những Thí sinh phải ra trường những khối trường từ hệ Cao đẳng trở lên với những chuyên ngành khác như: Báo chí, kinh tế, kỹ thuật… cũng như Đối với khối ngành nghề chăm sóc sức khỏe, như điều dưỡng, hộ sinh, xét nghiệm…
  • Cần phải có bằng TN Cao đẳng, ĐH (có thể dùng bản copy có công chứng của địa phương.)
  • Bảng điểm của Văn bằng 1 thuộc hệ Cao đẳng, đại học (sử dụng bảng điểm có công chức xác thực của địa phương).
  • Bản sao photo trích lục khai sinh
  • ảnh 3x4 chụp gần nhất trong vòng 6 tháng
  • những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  trường Cao đẳng Dược sĩ Hà Nội tuyển sinh Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội trên phạm vi cả nước, cho nên bạn có thể Theo học Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng tại đây. Theo học Ngành Dược cần các chị phải có niềm say mê Đối với ngành, tinh thần ham Theo học hỏi, tuy nhiên để có thể trở nên 1 Dược sĩ giỏi cần phải có môi nhà trường đào tạo chất lượng. một trong các cơ sở chất lượng dày dặn kinh nghiệm có thể kể đến nhà trường Cao đẳng Dược Hà Nội. tại đây, sinh viên Theo học sẽ được đào tạo một cách chất lượng nhất theo chính xác chương trình của bộ Y tế và bộ Giáo dục đề ra. Nhất là, với máy móc tiên tiến, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp học sinh tích lũy kỹ năng thực hành. Ngoài ra Đối với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các chị em phụ nữ tiếp thu được những kiến thức và giải đáp câu hỏi cho các các chị em học sinh chưa nắm vững được kiến thức chuyên ngành dược.

  Để có thể đăng ký học tập trong lĩnh vực này, các Thí sinh hãy Nguyên liệu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng rồi gửi về địa chỉ:
  tổng hợp tại: http://caodangdieuduong.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong/
   

Chia sẻ trang này