Du học Anh 2014-2015: Chính sách Visa nhập cư thắt chặt hơn

Thảo luận trong 'Du Học Các Nước' bắt đầu bởi nobita1412, 17/12/14.

 1. nobita1412

  nobita1412 Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Du học Anh 2014 - 2015: Ngày 29/07/2014, nhằm hạn chế việc hệ thống phúc lợi bị lợi dụng và bảo vệ lực lượng lao động trong nước trước sự cạnh tranh khốc liệt của các thị trường nhân công giá rẻ từ Liên minh châu Âu EU, Thủ tướng Anh - David Cameron đã ban hành chính sách thắt chặt hơn đối với việc cấp visa du học Anh cho các du học sinh nước ngoài.

  Một số quy định mới trong chính sách này


  Theo chính sách mới này, những người nhập cư từ Liên minh châu Âu EU muốn nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp phải chờ ít nhất 3 tháng và thay vì được hưởng trợ cấp tới 6 tháng như trước đây thì nay chỉ còn có 3 tháng.

  Đối với các doanh nghiệp Anh quốc, Thủ tướng Cameron cho biết sẽ cấm các doanh nghiệp đăng quảng cáo tuyển dụng lao động nước ngoài.

  Đối với các chủ nhà trọ ở Anh, phải có sự kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng nhập cư của khách trọ kể từ tháng 11/2014 nhằm mục đích phát hiện và trục xuất người nhập cư trái phép.

  Đối với ngân hàng, từ tháng 12/2014 các quy định mới ngăn cấm người nhập cư trái phép mở tài khoản ngân hàng.

  Ngoài ra, Chính phủ Anh cũng đã bắt đầu thu giữ bằng lái xe của những người nhập cư trái phép. Các trường Đại học và Cao đẳng phải có sự kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng nhập cư của sinh viên, nếu trường nào có số sinh viên bị từ chối visa chiếm 10% tổng số sinh viên cả trường lập tức sẽ bị thu hồi giấy phép hoạt động và đóng cửa.

  [​IMG]

  Việc cấp visa du học Anh sẽ bị thắt chặt hơn trong năm 2014

  Những lưu ý quan trọng khi làm hồ sơ xin visa du học Anh

  Trung thực là yếu tố tiên quyết để đảm bảo sự thành công khi xin visa du học Anh, bạn cần phải có sự đảm bảo những thông tin trong hồ sơ là hoàn toàn đúng sự thật, bởi nếu không trung thực bạn sẽ rất khó khăn trong việc xin visa trong những năm sau này.

  Một lỗi phổ biến trong việc xin visa du học Anh là các bạn thường chờ “nước tới chân mới nhảy”, để tránh tình trạng này bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ xin visa sớm ít nhất 3 tháng để đề phòng trường hợp việc cấp visa kéo dài hơn bình thường.

  Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ và sắp xếp hồ sơ thứ tự, khoa học cũng rất quan trọng, việc bạn thiếu giấy tờ cần thiết chứng tỏ bạn chưa có sự chuẩn bị chu đáo và gây mất thời gian cho các chuyên viên tiếp nhận hồ sơ thị thực.

  Vì vậy, để cho việc chuẩn bị một bộ hồ sơ du học chu đáo nhất các bạn cần liên hệ với các chuyên gia tư vấn giáo dục có uy tín và được xã hội thừa nhận rộng rãi qua quá trình hoạt động. Một trong những địa chỉ các bạn có thể tham khảo thông tin và nhận sự trợ giúp miễn phí khi du học Anh:

  http://duhocaau.vn/vn/du-hoc-cac-nuoc/du-hoc-anh-5.html

  CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

  (Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)
  Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373
   

Chia sẻ trang này