Mua Du học Canada ngành Công nghệ Truyền thông

Thảo luận trong 'Du Học Các Nước' bắt đầu bởi giangnguyen, 28/5/18.

 1. giangnguyen

  giangnguyen New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Du học Canada ngành Công nghệ Truyền thông qua Internet tại CĐ Sheridan cung bậc cho Sinh viên kiến thức chuyên sâu về ứng dụng công nghệ mạng trong truyền thông. Chương trình kéo dài 3 năm với 6 học kì. Trong đó có 3 đợt thực tập hưởng lương bổng là cơ hội cho Sinh viên thực hành, khắc sâu lý thuyết và nắm vững kỹ năng thực tiễn, ra Trường là hoàn toàn có khả năng bắt đầu công việc ngay. Nếu bạn là người yêu thích lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ thông tin, mạng máy tính hoàn toàn có khả năng phù hợp cùng với chương trình này. Hiện tại, Học viện đang tuyển sinh cho kì nhập học tháng 9.2018 nên nếu các bạn quan tâm hoàn toàn có khả năng tìm hiểu và nộp hồ sơ từ bây giờ.

  Tổng quan về ngành

  Công nghệ Truyền thông qua Internet không chỉ cung cấp những kiến thức chuyên ngành sâu rộng mà còn giúp du học sinh có phong phú điều kiện thực hành. Chương trình này của Sheridan đã đào tạo nhiều thế hệ Sinh viên tài năng trong lĩnh vực an ninh mạng và truyền thông, làm việc cho một loạt những tổ chức tại "đất nước lá phong" và thế giới.

  cọ xát những kì thực tập có lương và những giờ thực hành trên lớp trong chương trình dạy cho chúng ta sự hiểu biết toàn diện về cơ sở hạ tầng, kiến trúc và bảo mật mạng, nắm được nhu cầu, đòi hỏi thực tế về kỹ thuật Internet, hệ thống wifi và cáp mạng.

  ngành học này cũng mang lại tiềm năng thu nhập hiệu quả và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cao. HSSV hiệu quả nghiệp có thể làm việc ở bất kì lĩnh vực, cơ quan nào có sử dụng Ineternet gồm có kinh tế, tài chính, giáo dục,... cả tại cơ quan nhà quốc gia hay tư nhân. ở Canada, làm việc trong lĩnh vực công nghệ tin tức và truyền thông, các bạn hoàn toàn có thể hưởng mức lương từ 47.500 - 150.000 đô Canada/năm (theo Payscale).

  Cơ hội nghề nghiệp

  Học sinh hiệu quả nghiệp ngành Công nghệ Truyền thông qua Internet hoàn toàn có thể bắt đầu với những vị trí công việc sau: giám đốc giảng dạy toàn cầu về hệ thống mạng, kỹ sư hệ thống mạng, quản lý viên, chuyên gia bảo mật mạng, kiến trúc sư kỹ thuật mạng, chuyên viên phân tích bảo mật, giám đốc chiến lược công nghệ, chuyên gia mạng wifi.

  Điều kiện đầu vào

  Có bằng hiệu quả nghiệp trung học với điểm trung bình tối thiểu 6.5
  IELTS: 6.0 hoặc TOEFL 80
  các ứng viên không đáp ứng yêu cầu trên sẽ tham gia làm bài test tiếng nước Anh + Toán và phải đạt mức tối thiểu 60% trước khi nhập học.
  Hoặc Sinh viên hoàn toàn có khả năng đăng ký tham gia khóa học cơ bản về công nghệ của Học viện. Hoàn thành chương trình này coi như đáp ứng yêu cầu Toán học.
  Học chi phí

  Học số tiền ứng dụng cho năm học 2018 - 2019 là 16.888 CAD (gồm có hai học kì đầu tiên) và hoàn toàn có khả năng thay đổi. Mức học tiền này chưa gồm có một số khoản chi phí và ăn uống ăn ở khác.
   

Chia sẻ trang này