Du học New Zealand - Chính sách nhập cư rất cởi mở

Thảo luận trong 'Du Học Các Nước' bắt đầu bởi nobita1412, 18/12/14.

 1. nobita1412

  nobita1412 Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Du học New Zealand - Chính sách nhập cư rất cởi mở
  Hiện nay, số lượng người nhập cư vào New Zealand tăng lên nhanh chóng nhưng Chính phủ New Zealamd vẫn giữ nguyên chính sách cởi mở, không hề có sự thay đổi luật nhập cư vì những chính sách cũ vẫn đảm bảo việc làm cho người dân bản xứ và tỉ lệ thất nghiệp vẫn ở mức thấp nhất thế giới.

  Theo ông John Keys - Thủ tướng New Zealand, kinh tế đất nước vẫn trên đà phát triển đều đặn nhưng nguồn nhân lực chất lượng cao lại thiếu hụt trầm trọng, đặc biệt là trong các lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ thông tin, nguyên nhân là do dân số New Zealand du hoc New Zealand rất ít, chỉ vỏn vẹn 4,5 triệu người mà phải trải rộng trên một diện tích rộng lớn tương đương diện tích Việt Nam (trong khi đó dân số Việt Nam là 90 triệu người). Đó là chưa kể hàng năm có một bộ phận không nhỏ người dân New Zealand chuyển sang Úc làm việc - du học New Zealand.

  [​IMG]
  Ông John Keys – Thủ tướng New Zealand

  Học tập ở New Zealand - du học New Zealand

  Để giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực, Chính phủ New Zealand có chính sách mở rộng cửa đón nhận nguồn lao động từ nước ngoài. Vì thế, du học sinh quốc tế có rất nhiều cơ hội để được học tập và làm việc tại New Zealand, 70% dân số của New Zealand đến từ châu Âu , do đó nền giáo dục New Zealand thừa hưởng tác phong hiện đại và chất lượng tuyệt vời từ châu Âu. Ngoài ra, học phí du học New Zealand không quá cao, học phí trung bình của các trường công lập nằm trong top 500 các trường ĐH hàng đầu thế giới có giá khoảng từ 16.000 – 28.000 NZD.

  [​IMG]

  Trong quá trình học tập du học New Zealand, sinh viên còn có thể đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm và cải thiện tài chính, các bạn được phép làm thêm 20h/tuần và 40h/tuần vào các kì nghỉ, lễ với mức lương khoảng 15 NZD/1 giờ.

  Ngoài ra, nhằm bổ sung vào nguồn nhân lực thiếu thốn của New Zealand, Chính phủ khuyển khích các bạn ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp và tạo nhiều điều kiện để các bạn được định cư lâu dài tại New Zealand. Có thể nói rằng, chỉ cần bạn tốt nghiệp đại học, cao đẳng ở New Zealand là 90% bạn sẽ được định cư tại đây.

  Nếu bạn cần hướng dẫn về các thủ tục làm visa du học New Zealand hay cần hỗ trợ thêm các thông tin khác, bạn có thể liên hệ với Công ty du học Á-Âu với hơn 14 năm kinh nghiệm sẽ làm cầu nối vững chắc cho tương lai thành đạt của bạn. Hãy liên hệ với Du học Á-Âu, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Du học Á-Âu sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ làm hồ sơ xin visa miễn phí cho bạn.

  CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

  (Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

  Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373
   

Chia sẻ trang này