Du học New Zealand - Quy trình làm việc và chuẩn bị giấy tờ

Thảo luận trong 'Du Học Các Nước' bắt đầu bởi sadwind1412, 28/12/14.

 1. sadwind1412

  sadwind1412 Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để đơn giản hóa các thủ tục du học New Zealand, công ty du học Á Âu đưa ra cho quý khách nhiều giải pháp hữu hiệu nhất để có được tấm visa phù hợp với lịch trình học tập của mình. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, công ty sẽ thay mặt học sinh nộp hồ sơ với Lãnh sự quán New Zealand, học sinh sẽ không mất thời gian vào các thủ tục hành chính.

  1 - Tư vấn hồ sơ:
  Đầu tiên, học sinh sẽ trao đổi cùng chuyên viên tư vấn Á Âu để được cung cấp những lựa chọn về trường lớp, ngành học để phù hợp với nhu cầu học tập, dự định nghề nghiệp tương lai và khả năng tài chính của gia đình.

  2 - Nộp hồ sơ du học New Zealand:
  Sau khi hoàn tất chọn lựa ngành học, nhân viên tư vấn Á Âu sẽ yêu cầu bạn cung cấp những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho việc xin thư mời học. Trung bình, thời gian để hoàn tất thủ tục xin thư mời và nhận hồi đáp từ trường khoảng một tuần. Riêng với các trường đại học, thời gian này là hai tuần.

  3 - Chuẩn bị giấy tờ xin visa:
  Nhân viên chuyên môn của Á Âu sẽ làm việc trực tiếp với học sinh và phụ huynh để chuẩn bị chu đáo quá trình xin visa.

  4 - Nhận visa và chuẩn bị lên đường:
  Sau khi có visa du học New Zealand, nhân viên chuyên môn Á Âu sẽ hướng dẫn trực tiếp học sinh để chuẩn bị chu đáo cho học sinh về mặt tâm lý, tinh thần và những kỹ năng cần thiết trước khi hoà nhập vào một môi trường sống và học tập mới.

  5 - Thủ tục đón và nhập học tại New Zealand:
  Á Âu sẽ liên hệ với bên trường để đón học sinh tại sân bay nếu không có người thân. Sau khi học sinh hoàn thành thủ tục nhập học, Á Âu vẫn sẽ tiếp tục liên lạc với trường để hỗ trợ học sinh và cập nhật thông tin mới nhất về tình hình học tập của các em đến phụ huynh tại Việt Nam.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

  (Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

  Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373
   

Chia sẻ trang này