Giá trị của tấm bằng Liên thông lên Cao đẳng Dược như thế nào?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 9/1/19.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ngoài yêu cầu tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược tphcm năm 2019 như thế nào thì nhiều bạn cũng quan tâm về vấn đề giá trị của tấm bằng này có khi học Cao đẳng chính quy không?

  [​IMG]

  Giá trị tấm bằng Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

  Hình thức Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược hay Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn là cách giúp mọi người có thêm kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp. Kết thúc chương trình đào tạo Liên thông ngành Dược các bạn sẽ có nhiều lựa chọn ngành nghề ở nhiều môi trường khác nhau với mức thu nhập phù hợp.

  Khi sở hữu tấm bằng Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn, các bạn có thể làm việc ở những nơi như:

  + Làm việc tại các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện với nhiệm vụ quản lý thuốc, đồng thời phối hợp với các bác sĩ để kê đơn thuốc và hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc.

  + Xin việc tại các cơ sở sản xuất thuốc, khi đó các bạn sẽ phải chuẩn phải kiểm nghiệm thuốc.

  + Người có bằng Cao đẳng Dược có thể làm việc tại các quầy thuốc lớn. Họ vừa kiêm nhiệm vụ bán hàng vừa hướng dẫn cho mọi người cách sử dụng thuốc sao cho phù hợp.

  Hiện nay, số lượng nhà thuốc, quầy thuốc, bệnh viện tư mở ra nhiều do đó sinh viên tốt nghiệp ngành Dược không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm. Liên thông Cao đẳng Dược là con đường ngắn nhất để các bạn có thể mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.


  [​IMG]

  Địa chỉ đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2019 uy tín

  Lựa chọn được địa chỉ theo học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng là một trong những yếu tố quan trọng các bạn cần lưu ý đến. Cao đẳng y dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ được nhiều bạn trẻ và phụ huynh lựa chọn. Theo học tại trường sinh viên sẽ được đào tạo bởi một chương trình bài bản, nâng cao thêm những kiến thức cần thiết cho khách hàng. Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tận tâm với nghề sẽ giúp sinh viên mở rộng được khối lượng kiến thức và những kỹ năng liên quan đến nghề nghiệp.

  Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật tại nhà trường được đầu tư đầy đủ và hiện đại, ngoài ra còn được trang bị các phòng thí nghiệm; những dụng cụ thí nghiệm để phục việc học cho sinh viên. Đặc biệt, Nhà trường liên kết với những bệnh viện bên ngoài được để phục vụ học sinh trong những thời học thực tập. Mức học phí học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường hợp lý là 1.000.000 VNĐ/tháng, phù hợp với hoàn cảnh của từng sinh viên.

  Đăng ký học Liên thông Cao đẳng ngành Dược hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi cơ hội việc làm sau khi ra trường khá rộng mở hơn những ngành nghề khác.
   

Chia sẻ trang này