Giá trị của tấm bằng Liên thông ngành Dược

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 6/11/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tấm bằng Liên thông ngành Dược có giá trị như bằng Cao đẳng hệ chính quy hay không đang là câu hỏi thu hút sự quan tâm của khá nhiều bạn trẻ khi muốn đăng ký học Liên thông hệ Cao đẳng.

  [​IMG]

  Ngoài quy chế về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thì giá trị bằng cấp cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Đặc biệt khi có được tấm bằng trong tay, các bạn có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Hơn nữa, Bộ Y tế cũng mới đưa ra quy định về việc chuẩn hóa nguồn nhân lực. Theo đó, Bộ sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ nhân viên y tế có trình độ Trung cấp và nếu muốn tiếp tục gắn bó với nghề thì những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược phải học lên Liên thông Cao đẳng.

  Liên thông lên Cao đẳng Dược mang tính cấp thiết

  Những đòi hỏi của xã hội ngày một cao và đối với bất kỳ người lao động ở lĩnh vực nào không chỉ riêng Y – Dược đều phải nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để có thể đáp ứng nhu cầu đó. Trong đó, đăng ký học Liên thông chính là hình thức giúp người học nâng cao trình độ cũng như giá trị bằng cấp.

  Đặc biệt với một xã hội ngày càng phát triển hơn, con người cũng chú trọng hơn tới việc chăm sóc sức khỏe do đó cần phải nâng cao để có thể cung cấp được những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện đến người dân. Tuy nhiên nguồn nhân lực Dược sĩ hiện nay vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dân nhưng đồng thời cũng là cơ hội để những sinh viên Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược nói riêng hay Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Y Dược tìm kiếm được việc làm phù hợp cho mình.

  [​IMG]

  Giá trị của tấm bằng Liên thông lên Cao đẳng Dược

  Liên thông Cao đẳng ngành Dược là hình thức đào tạo áp dụng cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược. Bên cạnh đó những bạn đã tốt nghiệp trung cấp Y Dược cũng được phép Liên thông lên Cao đẳng Dược. Điều kiện thi tuyển Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện nay không quá khắt khe như những năm về trước và điều kiện tuyển sinh như sau:
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…
  • Thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành khóa học
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
  Khi đáp ứng được điều kiện nêu trên, các bạn sẽ có cơ hội học tập tại Nhà trường và nhận được bằng Cao đẳng Dược sau thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược là 15 tháng đối với thí sinh có xuất phát điểm là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và 18 tháng đối với những thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Dược.

  Đặc biệt, tấm bằng Liên thông lên Cao đẳng Dược có giá trị tương đương như Cao đẳng Dược chính quy và bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng, các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc hay doanh nghiệp dược phẩm như những đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy.
   
 2. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Active Member

  Bài viết:
  1,200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36

Chia sẻ trang này