Giá trị tấm bằng Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tphcm như thế nào?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 9/9/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khá nhiều thí sinh hiện nay đều băn khoăn về giá trị bằng Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng HCM như thế nào so với bằng chính quy và với tấm bằng này có thể thi công chức hay không?

  [​IMG]

  Đối với những bạn đã có bằng tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng việc liên thông lên bậc cao đẳng là đặc biệt quan trọng trong thời điểm thông tư do Bộ Y tế ban hành người cán bộ y tế phải có trình độ thấp nhất là bậc cao đẳng.
  Việc Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng sẽ giúp cho các bạn nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp. Đối với hệ Liên thông hiện nay có nhiều khung thời gian đào tạo rất phù hợp với việc vừa học vừa làm của đa số sinh viên.
  Tuy nhiên có nhiều bạn băn khoăn về bằng cấp liên thông có được đánh giá cao của nhà tuyển dụng hay không là những câu hỏi hàng đầu mà thí sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược HCM trong thời gian qua.

  Giá trị thực sự của tấm bằng Liên thông ngành Điều dưỡng.

  Hình thức đào tạo Liên thông dành cho những bạn tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng và hệ đào tạo cao đẳng chính quy không có khác biệt gì nhiều. Bởi chương trình đào tạo Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là chương trình chuẩn chung của hệ cao đẳng điều dưỡng. Khi kết thúc chương trình học cả 2 đối tượng đều được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng có thể tiếp tục liên thông lên bậc đại học hoặc thi tuyển viên chức công chức theo quy định.
  Do đó các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký theo học Liên thông để nâng cao kiến thức chuyên môn bởi bằng Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng và chính quy không có gì khác biệt ngoại trừ thời gian đào tạo. Thời gian đào tạo hệ Liên thông vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

  [​IMG]

  Thông tin tuyển sinh Liên thông ngành Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

  Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Nhà trường đào tạo các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu & PHCN
  Đối với ngành điều dưỡng, trường thực hiện đào tạo lý thuyết song song với thực hành tại trường cũng như tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Vì vậy ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường các bạn đã có cơ hội tiếp xúc với thực tế mà không phải trường nào cũng làm được. Ngoài ra Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ tận tình giảng dạy.
  Năm 2018, Cao đẳng Y dược HCM tiếp tục tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đối với những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo vào 2 ngày thứ bảy và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.
  Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường chuẩn bị hồ sơ Liên thông ngành Điều dưỡng năm 2018 và gửi trực tiếp về trường hoặc chuyển hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược TPHCM.
   

Chia sẻ trang này