Giải quyết bài toán thất nghiệp khi học Cao đẳng ngành Điều dưỡng.

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 5/11/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng thì việc lựa chọn học Cao đẳng ngành Điều dưỡng được xem là đúng đắn nhất.

  [​IMG]

  Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng giàu sức hút

  Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết tình trạng cử nhân các nhóm ngành kinh tế hay nhiều ngành nghề khác khiến các bạn trẻ cân nhắc kỹ lưỡng hơn trong việc lựa chọn ngành nghề để theo học. Tình trạng lựa chọn ngành nghề theo sự sắp đặt của gia đình hay do hứng thú nhất thời….đã giảm đi nhiều. Thay vào đó, nhiều bạn trẻ bắt đầu tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về thị trường lao động, cơ hội việc làm, chế độ đãi ngộ… của ngành nghề đang nhắm tới, từ đó mới đưa ra quyết định phù hợp.
  Theo đó, nhóm ngành Y Dược được sự quan tâm chú ý nhiều hơn, trong đó,tham gia Xét Tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Theo số liệu thống kê, nước ta đang thiếu hụt nguồn Điều dưỡng viên và thực tế cung không đủ cầu.

  Bên cạnh đó cơ hội vào Đại học thì ngày càng khó khăn hơn do điểm chuẩn và tỉ lệ chọi quá cao, trung cấp sắp bị xóa bỏ, thì cao đẳng điều dưỡng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với số đông. Theo như quy chế tuyển sinh năm 2018, chỉ cần tốt nghiệp THPT là các bạn đã có đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng. Nói tóm lại, cơ hội để trở thành cử nhân điều dưỡng đối với hệ cao đẳng là rất lớn.

  [​IMG]

  Cơ hội việc làm mở rộng khi học Điều dưỡng Cao đẳng

  Chương trình học Điều dưỡng Cao đẳng tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài 3 năm, sau khi ra trường, các bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy, có thể làm việc cho các bệnh viên, phòng khám, các cơ sở khám chữa bệnh liên quan, các cơ quan quản lý nhà nước, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng hay làm y tế học đường… Song song với quá trình công tác, các bạn cũng có thể liên thông Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp.
  Ngoài ra, cử nhân ngành Điều dưỡng còn có cơ hội phát triển bản thân ở nước ngoài với mức thu nhập cao.
  Nếu có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và gửi về Cao đẳng Y dược HCM để được thông báo kết quả sớm nhất. Ngoài đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Nhà trường còn mở rộng đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược… đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.
   
 2. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Active Member

  Bài viết:
  1,222
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36

Chia sẻ trang này