Quảng Cáo giám sát hành trình oto bằng hệ thống định vị

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi seokungfupanda, 22/12/14.

 1. seokungfupanda

  seokungfupanda New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Công nghệ camera giới thiệu đến các bạn cách theo dõi, giám sát hành trình oto bằng hệ thống định vị.

  – Với nhiều tính năng thiết bị định vị xe máy, ô tô giúp quý khách quản lý hành trình của con em người thân, người yêu vợ hoặc chồng mình.

  Đầu tiên, sau khi sử dụng thiết bị định vị, công ty sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản cùng mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản lý. Hệ thống có thể sử dụng được trên máy tính hay điện thoại có GPRS, đăng nhập vào xong bạn sẽ quản lý thiết bị được gắn vào xe hay thiết bị cầm tay.

  Một số chức năng chính để quản lý theo dõi người thân:

  – Định vị vị trí: Bạn có thể theo dõi người thân của bạn thông qua hệ thống bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra bạn còn có thể xem lại lịch sử quãng đường mà người thân bạn đã đi. Bạn có thể biết được người đó đã đi đâu hôm qua, hôm trước nữa. Lịch sử này có thể được lưu trữ trong vòng 1 tháng. Bạn cũng có thể xác định vị trí bằng cách nhắn tin truy vấn thiết bị hoặc là gọi điện và tắt máy trong 8s, thiết bị sẽ nhắn tin vị trí thiết bị cho bạn biết.

  – Hàng rào cảnh báo: Bạn có thể thiết lập một hàng rào với một bán kính xác định. Với chức năng này, khi mà người thân của bân di chuyển ra khỏi khu vực bán kính mà bạn đã thiết lập thì lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo vá cảnh báo cho bạn biết

  – Cảnh báo SOS: Khi gặp nguy hiểm, chỉ cần nhấn và giữ lâu nút khóa chức năng thì số quản lý có thể nhận được cảnh báo SOS này

  Tham khảo các sản phẩm khác tại: thiet bi chong trom gia dinh; camera giam sat gia re; camera quan sat qua mang

  Những lợi ích khi lắp thiết bị định vị là gì?

  Thứ nhất, thiết bị định vị giúp bạn xác định vị trí của người thân. Khi bạn đăng nhập vào server quản lý, bạn có thể xem được vị trí, vận tốc, hướng đi cũng như lịch sử hành trình mà người thân bạn di chuyển. Nhiều vấn đề lo lắng của bạn sẽ được giải quyết.

  Thứ hai, với những thiết bị định vị có chức năng nghe trộm, bạn có thể gọi điện đến thiết bị để nghe âm thanh xung quanh. Với chức năng như một chiếc điện thoại, bắt máy và thu âm tiếng nói để bạn có thể nghe trực tiếp âm thanh. Ngoài ra, thiết bị cũng được cài đặt để nhắn tin trả lời thông báo vị trí, cảnh báo vượt hàng rào, cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo SOS…

  Cuối cùng, thiết bị có thể cảnh báo SOS cho người khác khi mà gặp nguy hiểm hay tình huống khẩn cấp.

  Công nghệ camera là nhà xuất nhập khẩu trực tiếp các thiết bị giám sát hành trình cho xe máy, các loại phương tiện khác và thiết bị cầm tay với chất lượng tốt và giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nếu có bất kỳ điều gì cần tư vấn về các loại thiết bị định vị cũng như hệ thống quản lý trực tuyến, hãy liên hệ với Công nghệ camera để được giải đáp .
   

Chia sẻ trang này