Chia Sẻ Giới thiệu phần mềm quản lý phòng mạch tư nhân hiệu quả

Thảo luận trong 'Tổng Hợp - Mua Bán - Rao vặt' bắt đầu bởi leondat, 11/8/15.

 1. leondat

  leondat New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG

  Lời đầu tiên, Vương Thành Groug xin gởi lời chào đến Quý Khách hàng, kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.

  Trong thời đại công nghiệp phát triển đặc biệt mạng Internet đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Cơ hội và thách thức luôn luôn song hành cùng với nhau, bạn đã chuẩn bị những gì cho Doanh nghiệp của mình. Hiểu được điều đó Vương Thành Groug sẽ song hành cùng với bạn trong thiết kế Website và quảng lý.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, cùng với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động.

  Vương Thành Groug tự hào mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu trên Internet. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hang phần mềm quảng lý phòng mạch.

  Nếu các bệnh viện, phòng khám đang đau đầu không biết tìm giải pháp quảng ký nào ngắn gọn, mà không làm mất đi những tính năng chung của phòng khám thì xin hãy sử dụng chức năng quảng lý của cúng tôi sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho bạn và khách hàng.

  Phần mềm quản lý phòng khám là ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý khám chữa bệnh, giúp quản lý đầy đủ từ thông tin bệnh nhân, quá trinh khám chữa bệnh của bệnh nhân cũng nhưu là quá trình cấp phát thuốc và thu chi trong quá trình khám chữa bệnh.

  Bạn mệt với sắp xếp các thủ tục giấy tờ, thông tin lưu trữ, cho các cuộc hẹn đến các phòng ban mất nhiều thời giang thì giờ bạn không phải bận tâm về điều đó với phần mềm quảng lý phòng khám của Vương Thành Groug thì các thủ tục giấy tờ, thông tin được lưu chuyển tự động giữa các phòng ban cùng với công cụ sắp xếp lịch hẹn thông minh... Bệnh nhân sẽ nhanh chóng được phục vụ, không phải chờ đợi, không bị làm phiền bởi các câu hỏi lặp đi lặp lại, không phải di chuyển quá nhiều... Bệnh nhân hoàn toàn hài lòng với dịch vụ mà bạn cung cấp qua đó giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

  Hệ thống được phát triển trên nên web apps, giúp nhiều người dùng nhập dữ liệu trực tiếp. Có thể chạy trong mạng nội bộ hoặc mạng Internet.


  Tính năng cơ bản của phần mềm quản lý phòng khám

  Quản lý thông tin, hồ sơ bệnh nhân ( họ tên, tuổi, địa chỉ, lịch sử bệnh, lịch sử khám chữa bệnh,...)

  - Quản lý thuốc, bài thuốc ( nhập, xuất thuốc)

  - Quản lý tài chính (thu/chi) , công nợ (nhà cung cấp, bệnh nhân), doanh thu ( bán hàng, dịch vụ, ...)

  - Khám, kê đơn, bốc thuốc

  - Phát đồ điều trị bệnh nhân

  - Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản, trang thiết bị.

  - Quản lý bác sĩ, nhân viên

  - Hệ thống các báo cáo quản lý.

  Hiệu quả nổi bật của phần mềm quản lý phòng khám tư nhân

  - Quảng lý tổng thể phòng khám đa khoa

  - Tạo sự chuyên nghiệp trong phòng khám

  - Tối thể hóa thời gian chờ đợi của bệnh nhân

  - Hỗ trợ quảng lý cho ban giám đốc tốt nhất.

  Còn đợi gì nữa mà không đến với chúng tôi để công việc, đầu óc của bạn được nhẹ nhàng thỏa mái nhất.

  Bạn cần tư vấn về phần mềm quản lý phòng mạch ? Hãy gọi ngay 0946.893.919 để được tư vấn giải pháp phần mềm phòng mạch miễn phí!
   

Chia sẻ trang này