Giới thiệu về Du học New Zealand

Thảo luận trong 'Du Học Các Nước' bắt đầu bởi nobita1412, 18/12/14.

 1. nobita1412

  nobita1412 Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Du học New Zealand - New Zealand đất nước của chim Kiwi tọa lạc ở phía Nam Thái Bình Dương với địa hình nhiều núi (chiếm 2/3 diện tích cả nước) và dân số rải đều trên cả nước.

  Đất nước này chia thành hai hòn đảo chính kéo dài đến 2.022 Km2 là Đảo Bắc và Đảo Nam. Đảo Bắc chủ yếu gồm những đồng bằng ven biển và những rặng núi nhỏ. Ở Đảo Nam, dãy Southern Alps chạy dọc hết chiều dài hòn đảo.

  [​IMG]

  Thủ đô: Wellington

  Các thành phố chính: Auckland, Hamilton, Christchurch và Dunedin

  Diện tích: 268.000 Km2

  Dân số: 3,9 triệu người

  Đơn vị tiền tệ: Dollar New Zealand (viết tắt là NZD)

  Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Anh

  Thời tiết và khí hậu - Du học New Zealand :

  http://duhocaau.vn/vn/du-hoc-cac-nuoc/du-hoc-new-zealand-3.html

  Khí hậu ở đây là dạng khí hậu ôn đới vùng biển. Đảo Bắc có khí hậu ôn hòa và ấm áp, gần như khí hậu cận nhiệt đới. Vào mùa Hè khoảng 210C, vào mùa Đông khoảng 110C. Lượng mưa trung bình hàng năm ở Đảo Bắc trong khoảng từ 125 cm đến 150 cm , và ở miền Tây nhận được mưa nhiều hơn miền Đông. Đảo Nam thời tiết lạnh hơn, nhiệt độ trung bình vào mùa Hè là 15oC và mùa Đông là 60C, lượng mưa ở đây cũng lớn hơn so với Đảo Bắc do ảnh hưởng của rặng núi Southern Alps.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về thời tiết và khí hậu của Newzealand quý khách có thể tham khảo tại: Du học New Zealand

  Phương tiện giao thông:

  Phương tiện giao thông chủ yếu là xe lửa, máy bay, tàu, ôtô, xe bus.

  Văn hóa - Du học New Zealand :

  Người New Zealand nổi tiếng với sự nồng nhiệt và lòng hiếu khách. Họ rất tự nhiên, cởi mở và hiếu khách. Là một quốc gia đa văn hóa và theo chế độ dân chủ nghị viện.

  Nền văn hóa chủ yếu bắt nguồn từ Châu Âu với sự hấp thụ các yếu tố văn hóa, lịch sử phong phú từ dân tộc Maori và từ các quốc đảo Thái Bình Dương và hiện tại là cộng đồng dân nhập cư đa văn hóa đang ngày càng tăng.

  Các Lễ Hội truyền thống & các hoạt động văn hóa:

  - Lễ hội biểu diễn truyền thống Maori: Lễ hội này đươc tổ chức hai năm một lần, kéo dài trong 3 ngày vào tháng hai. Đây là cuộc thi về văn hóa Maori.

  - Lễ hội New Zealand: Lễ hội này được tổ chức hai năm một lần, kéo dài 3 tuần trong tháng 2 và tháng 3, thu hút nhiều khách đến tham dự.

  - Lễ hội nghệ thuật Christchurch: Đây cũng là lễ hội được tổ chức hai năm một lần, kéo dài 3 tuần từ tháng 7 và tháng 8 vào các năm lẻ, diễn ra tại Christchurch.

  Ngoài ra còn có Lễ hội Mùa Đông Queenstown, Lễ hội Nông Nghiệp Auckland, Lễ kỷ niệm Waitangi, Đua thuyền trên sông Ngaruawahia.

  Chi phí sinh hoạt- Du học New Zealand:

  Chi phí sinh hoạt trung bình cho một sinh viên nước ngoài khi theo học tại New Zealand khoảng NZD 335/tuần bao gồm cả tiền thức ăn và tiền thuê nhà, giải trí du ngoạn và sách vở.


  Hình thức ở- Du học New Zealand :
  Rất đa dạng: nhà dân, ký túc xá, nhà thuê.
  Điều kiện và thủ tục xin Visa Du học New Zealand

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Du học New Zealand

  CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

  (Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)
  Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373
   

Chia sẻ trang này