Mua Hệ thống buồng phun sơn màng nước là gì?

Thảo luận trong 'Thiết bị khác' bắt đầu bởi tranghd95, 22/10/18.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Những Hệ thống hút bụi sơn kiểu ướt nào, ưu và nhược điểm


  Sơn là 1 vật liệu được bao phủ trên bề mặt sản phẩm, không tính việc trang trí để nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm, nó còn có nhiệm vụ kiểm soát an ninh các chất liệu khác của sản phẩm. Sơn là 1 quá trình chẳng thể thiếu trong lĩnh vực công nghiệp. tuy nhiên, sơn thường bao gồm nhiều hóa chất độc hại phải việc tiêu dùng sơn mang thể tác động không nhỏ nơi môi trường, do đó cần phải có hệ thống xử lý bụi sơn hiệu quả để mang thể bảo vệ sức khỏe con người và không gây độc hại nơi môi trường tiếp giáp với. Nhờ đấy cải thiện đáng đề cập tinh thần làm cho việc cũng như giảm nguy mắc các loại bệnh do hít phải bụi công nghiệp cho người lao động.

  trong khoảng sự đòi hỏi cao của ngành công nghiệp sơn, hệ thống hút và xử lý bụi sơn Hệ thống buồng phun sơn màng nước được chế tạo để tiện lợi cho công việc phun sơn. không những thế, Buồng phun sơn màng nước không hẳn là một sản phẩm đã ngoại hình sẵn và sở hữu thể mua về tiêu dùng ngay. Chúng cần cần được các nhà dịch vụ môi trường thiết kế và lắp đặt để phù hợp mang nhu cầu tiêu dùng và môi trường làm việc của những khu công nghiệp.

  Buồng phun sơn màng nước là một hệ thống tiêu dùng để hút bụi sơn, hạn chế tình trạng sơn bay mù mịt trong thể tích làm cho việc. không chỉ mang nhiệm vụ chính là hút bụi sơn, Hệ thống buồng phun sơn màng nước còn giúp cho chất liệu sản phẩm sau sơn với màu đẹp, đều và tốt hơn so mang phương pháp sơn thường ngày.


  [​IMG]

  Hệ thống buồng phun sơn : Máy xử trí bụi nhãn hàng Cơ điện VIMAX hiện giờ được ưa chuộng sở hữu những công dụng hút bụi hiệu quả, được đa dạng các bạn tin sử dụng. Cơ điện VIMAX ngoại trừ cung ứng quạt công nghiệp đưa ra thị trường nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng phải chăng nhất, giá tiền hợp lý nhất.

  ĐẶC ĐIỂM :

  Tách hạt sơn trong dòng khí bằng vải lọc hoặc giấy lọc.

  Hiệu quả lọc với thể đạt tới 97%

  vật liệu bằng sắt, tole tráng kẽm hoặc inox

  Chiều dài từ một m nơi 20 m

  ứng dụng

  dùng cho những mô hình cung ứng nhỏ, số lương sản phẩm sơn ít
   

Chia sẻ trang này