Quảng Cáo Hệ Thống Điện Công Nghiệp Điện Chiếu Sáng

Thảo luận trong 'Máy móc gia dụng' bắt đầu bởi sadwind1412, 28/12/14.

 1. sadwind1412

  sadwind1412 Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hệ Thống Điện Công Nghiệp Điện Chiếu Sáng. Cty TNHH trúc vàng chuyên tư vấn Hệ Thống Điện Công Nghiệp Điện Chiếu Sáng

  [​IMG]

  Hệ Thống Điện Công Nghiệp Điện Chiếu Sáng . Công Ty TNHH Trúc Vàng


  [​IMG]

  Thông thường có thể tiến hành tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể chỉ với vốn đầu tư ít và một chút kinh nghiệm. Thay thế các loại đèn hơi thuỷ ngân hoặc đèn nóng sáng bằng đèn halogen kim loại hoặc đèn natri cao áp sẽ giúp giảm chi phí năng lượng và tăng độ chiếu sáng.

  Lắp đặt và duy trì thiết bị điều khiển quang điện, đồng hồ hẹn giờ và các hệ thống quản lý năng lượng cũng có thể đem lại hiệu quả tiết kiệm đặc biệt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, cần phải xem xét việc sửa đổi thiết kế hệ thống chiếu sáng để đạt được mục tiêu tiết kiệm như mong đợi. Cần hiểu rằng những loại đèn có hiệu suất cao không phải là yếu tố duy nhất đảm bảo một hệ thống chiếu sáng hiệu quả .

  [​IMG]  Tùy thuộc vào đặc điểm của từng loại hình nhà xưởng sản xuất (xưởng may, xưởng sản xuất đồ gỗ, xưởng sản xuất cơ khí, kho lưu hàng…) mức độ và yêu cầu chiếu sáng sẽ khác nhau.Công Ty TNHH Trúc Vàng sẽ thiết kế nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm, tính chất của nhà xưởng và nhu cầu sử dụng của từng khu vực trong nhà xưởng đó một cách rõ ràng để lựa chọn mức độ chiếu sáng phù hợp cũng như đưa ra giải pháp phù hợp. Công Ty TNHH Trúc Vàng khi thiết kế chiếu sáng nhà xưởng công nghiệp luôn lưu ý các yêu cầu sau:

  - Lựa chọn mức độ chiếu sáng phù hợp theo từng khu vực trong nhà xưởng.
  - Nghiên cứu tính chất, đặc điểm của xưởng sản xuất để lựa chọn: nguồn sáng, màu sắc ánh sáng, tuổi thọ phù hợp; thiết bị có khả năng hạn chế chói loá, cấp bảo vệ bụi, khả năng chống va đập, nhiệt độ, độ rung, độ ồn phù hợp.
  - Đối với các xưởng có các thiết bị quay như: bánh đà, máy mài vv… tần số nháy ánh sáng (nguồn sáng phóng điện) phải khác với tần số quay của thiết bị để tránh tai nạn
  - Nghiên cứu kỹ cách bố trí thiết bị trong xưởng để bố trí đèn hợp lý, tránh bị che khuất, hạn chế chói lóa (không treo đèn thấp dưới 2,5m), đảm bảo an toàn cũng như thuận lợi cho việc vận hành, bảo dưỡng, thay thế; Một số xưởng ngoài việc chiếu sáng chung cần thiết phải tăng cường chiếu sáng cục bộ hoặc các thiết bị chiếu sáng cầm tay (di đông) phục vụ lắp đặt sửa chữa máy móc.


  Phân Loại Hệ Thống Điện Công Nghiệp Điện Chiếu Sáng :

  Phần này mô tả các chủng loại và thành phần của nhiều hệ thống chiếu sáng khác nhau.

  1. Hệ Thống Điện Công Nghiệp Điện Chiếu Sáng Sử Dụng Đèn sợi đốt (GLS)


  Bóng đèn có một bộ phận chân không hoặc nạp khí. Mặc dù bộ phận này ngăn sự oxy hóa của dây tóc đèn bằng vonfam, nó không ngăn ngừa bay hơi. Bóng đèn bị tối đi là do vonfam bị bay hơi ngưng lại trên bề mặt tương đối mát của bóng. Nhờ bộ phận nạp khí trơ, tình trạng bay hơi sẽ được ngăn chặn và trọng lượng phân tử càng lớn thì hiệu quả của nó càng cao.


  [​IMG]

  Đối với những loại đèn thường, hỗn hợp agon nitơ với tỷ lệ 9/1 được sử dụng do chi phí thấp. Kripton hoặc Xenon chỉ được sử dụng trong những ứng dụng đặc biệt như đèn chu kỳ khi bóng đèn kích thước nhỏ giúp bù đắp lại chi phí cao và khi hiệu suất là vấn đề cực kỳ quan trọng.

  2.Hệ Thống Điện Công Nghiệp Điện Chiếu Sáng Sử Dụng Đèn Halogen-Vonfam

  [​IMG]

  Đèn halogen là một loại đèn nóng sợi đốt. Loại đèn này có dây tóc bằng vonfam giống như đèn sợi đốt bình thường mà bạn sử dụng tại nhà, tuy nhiên bóng đèn được bơm đầy bằng khí halogen.

  3. Hệ Thống Điện Công Nghiệp Điện Chiếu Sáng Sử Dụng Đèn Huỳnh Quang

  [​IMG]  Đèn huỳnh quang có hiệu suất lớn hơn đèn sợi đốt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 lần và có tuổi thọ từ 10 đến 20 lần. Dòng điện chạy qua chất khí hoặc kim loại bay hơi có thể gây ra bức xạ điện từ tại những bước sóng nhất định tuỳ theo thành phần cấu tạo hoá học và áp suất khí.

  4.Hệ Thống Điện Công Nghiệp Điện Chiếu Sáng Sử Dụng Đèn huỳnh quang compact:
  [​IMG]  Loại đèn huỳnh quang compact xuất hiện gần đây đã mở ra một thị trường hoàn toàn mới của nguồn sáng huỳnh quang. Những chiếc đèn này cho phép thiết kế bộ đèn nhỏ hơn nhiều, có thể cạnh tranh với loại đèn nóng sáng và đèn hơi thủy ngân trên thị trường đồ chiếu sáng có hình tròn hoặc vuông. Sản phẩm bán trên thị trường có bộ điều khiển gắn liền (CFG) hoặc điều khiển tách rời (CFN).

  5. Hệ Thống Điện Công Nghiệp Điện Chiếu Sáng Sử Dụng Đèn hơi Natri cao áp

  [​IMG]


  Hiệu suất cao là đặc điểm ưu việt hơn của loại đèn này so với đèn halogen kim loại vì những ứng dụng này không đòi hỏi độ hoàn màu cao. Khác với đèn thủy ngân và đèn hologen kim loại, đèn HPS không có các điện cực khởi động, balat chấn lưu bao gồm tác-te điện tử cao áp.Ống hồ quang được làm bằng gốm, có thể chịu được nhiệt độ lên đến 2372F.

  6. Hệ Thống Điện Công Nghiệp Điện Chiếu Sáng Sử Dụng Đèn hơi thủy ngân  Tuổi thọ cao và chi phí ban đầu thấp, đèn có hiệu suất kém (30 đến 65 lumen trên watt, chưa kể thất thoát balat chấn lưu) và phát ra ánh sáng màu xanh yếu. Có lẽ vấn đề quan trọng nhất liên quan đến đèn hơi thủy ngân là làm sao thay thế chúng bằng những loại đèn HID hoặc huỳnh quang có hiệu suất và độ hoàn màu tốt hơn. Đèn hơi thủy ngân loại rõ, phát ra ánh sáng màu xanh da trời-xanh lá cây, gồm có ống hồ quang với các điện tử Vonfam ở cả hai đầu. Những chiếc đèn này có hiệu suất thấp nhất trong họ đèn HID, quang thông giảm nhanh và chỉ số hoàn màu thấp.

  7.Hệ Thống Điện Công Nghiệp Điện Chiếu Sáng Sử Dụng Đèn kết hợp .

  [​IMG]  Đèn kết hợp thường được miêu tả là đèn hai trong một. Đèn kết hợp hai nguồn sáng bao xung quanh bởi một bóng đèn nạp khí. Một nguồn là ống phóng thủy ngân thạch anh (như đèn thủy ngân) và nguồn kia là dây tóc Vonfam được mắc nối tiếp với nó. Dây tóc đóng vai trò như một balat chấn lưu để ống phóng điện ổn định công suất dòng điện, và vì vậy không cần balat chấn lưu nữa.

  8. Hệ Thống Điện Công Nghiệp Điện Chiếu Sáng Sử Dụng Đèn LED

  [​IMG]


  Đèn LED là loại đèn mới nhất bổ sung vào danh sách các nguồn sáng sử dụng năng lượng hiệu quả. Trong khi đèn LED phát ra ánh sáng nhìn thấy được ở dải quang phổ rất hẹp, chúng có thể tạo ra ánh sáng trắng. Đèn LED có tuổi thọ từ 40.000 đến 100.000 giờ tùy thuộc vào màu sắc.

  CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG
  ĐỊA CHỈ: 88/20 BÙI DƯƠNG LỊCH, KP1, BÌNH HƯNG HÒA B, BÌNH TÂN, TP.HCM
  TEL: 08.66799617 - FA:im: 08.54284554
  MOBI: 0989.183.030
   

Chia sẻ trang này