Quảng Cáo Hệ thống xử lý nước cấp và nước thải

Thảo luận trong 'Tổng Hợp - Mua Bán - Rao vặt' bắt đầu bởi sadwind1412, 28/12/14.

 1. sadwind1412

  sadwind1412 Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  [​IMG]

  Hệ thống xử lý nước cấp và nước thải. Là hai hệ thống xử nước khác nhau:

  [​IMG]

  Hệ thống xử lý nước cấp: Là hệ thống xử lý nước tại trạm xử lý nước tại nhà máy nước cung cấp cho sinh hoạt gọi là nước cấp. Hệ thống xử lý nước cấp lâu năm thường bi rò rỉ, không xử lý chất độc hết trong nước, nước nhiễm vàng, và sắt, do đường ống hư hại, và chất độc trong nước.

  Quá trình xử lý nước cấp chủ yếu xử dụng các biện pháp sau:

  - Biện pháp cơ học: gồm các công trình như hồ chứa và lắng sơ bộ, song chắn rác, lưới chắn rác, bể lắng, bể lọc…
  - Biện pháp hóa học: dùng phèn làm chất keo tụ, dùng vôi để kiềm hóa nước, sử dụng chất oxy hóa mạnh, sử dụng clo để khử trùng…
  - Biện pháp lý học: dùng các tia vật lý để khử trùng nước như tia tử ngoại, sóng siêu âm, điện phân nước biển để khử muối, khử khí CO2 hòa tan trong nước bằng phương pháp làm thoáng.

  Hệ thống xử lý nước thải: Là hệ thống xử lý nguồn nước thải công nghiệp, sản xuất, sinh hoạt trước khi đưa ra môi trường, nhằm hạn chế chất thải độc hại, bảo vệ môi trường sống xung quanh.

  Nước thải nói chung có chứa nhiều chất ô nhiễm khác nhau, đòi hỏi phải xử lý bằng những phương pháp thích hợp khác nhau. Sau đây là tổng quan các phương pháp xử lý nước thải.
  Các phương pháp xử lý nước thải được chia thành các loại sau:

  - Phương pháp xử lý lý học;
  - Phương pháp xử lý hóa học và hóa lý;
  - Phương pháp xử lý sinh học.

  Đó là những đặc điểm khác nhau của hệ thống xử lý nước cấp và nước thải.

  Công ty TNHH Trúc Vàng chuyên tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước cấp và nước thải :


  [​IMG]


  Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước cấp và nước thải cho ngành công nghiệp, sản xuất:

  • Hệ thống xử lý nước cấp và nước thải công nghiêp: Hệ thống xử lý nước cấp và nước thải cho ngành công nghiệp cơ khí, luyện kim, gia công, thủ công mỹ nghệ, chế tạo máy móc…
  • Hệ thống xử lý nước cấp và nước thải cho ngành sản xuất: hệ thống xử lý nước cấp và nước thải ngành công nghiệp dệt may mặc, chế biến thủy hải sản, thực phẩm, nhộm, hóa chất
  • Hệ thống xử lý nước cấp và nước thải ngành Y Tế: Hệ thống xử lý nước cấp và nước thải cho ngành này phải tối tân và có quy mô lớn vì rác thải và nước thải y tế mang nhiều mầm bệnh cần phải xử lý sạch trước khi thải vào môi trường bên ngoài…

  Để xây dựng mô hình hệ thống xử lý nước cấp và nước thải, đúng với quy trình kinh doanh sản xuất bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH Trúc Vàng để được tư vấn xây dựng hệ thống xử lý nước cấp và nước thải.

  [​IMG]


  Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước cấp và nước thải:
  Phân loại nước thải cần xử lý:
  • Nước thải sinh hoạt: là nước thải sinh hoạt dùng trong sinh hoạt gia đình, nhà chung cư, cơ quan, trường học, và các công trình công cộng, Y Tế.
  • Nước thải công nghiệp: Tẩy rửa, nhuộm, từ các ngành nghề khác nhau của các ngành công nghiệp khác nhau để thiết kế xây dựng Hệ Thống Xử Lý Nước Cấp Và Nước Thải.
  Hãy cho chúng tôi biết ngành sản xuất của bạn một cách chi tiết nhất. Để được tư vấn – thiết kế hệ thống xử lý nước cấp và nước thải đạt với tiêu chuân môi trường khi xả thải.

  CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG - Tư vấn thiết kế he thong xu ly nuoc cap va nuoc thai
  ĐỊA CHỈ: 88/20 BÙI DƯƠNG LỊCH, KP1, BÌNH HƯNG HÒA B, BÌNH TÂN, TP.HCM

  TEL: 08.66799617 - FA:im: 08.54284554
  MOBI: 0989.183.030
   

Chia sẻ trang này