Hồ sơ tuyển sinh Liên thông ngành Dược tphcm 2018

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 27/6/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Em muốn đăng ký học Liên thông ngành Dược HCM năm 2018 nhưng không biết mẫu hồ sơ bao gồm các giấy tờ gì và hình thức thi tuyển có khó không?

  [​IMG]

  Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các thí sinh trong việc chuẩn bị hồ sơ dự tuyển cũng như đảm bảo điều kiện cơ bản khi dự thi nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong việc xử lý hồ sơ tại Nhà trường,
  Cao đẳng Y dược HCM thông tin đến các bạn những điểm cần lưu ý khi thực hiện hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược chính quy tp hồ chí minh 2018.

  Đối tượng nào được tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược HCM năm 2018

  Học lên liên thông Cao đẳng là hết sức cần thiết để gắn bó với nghề nghiệp mình theo đuổi. Với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng lên, vì thế mà khối ngành Y Dược luôn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong những năm qua. Đồng thời, việc cập nhật chuyên môn, nâng cao kiến thức là điều rất cần thiết với mọi ngành nghề của cá nhân và điều đó càng quan trọng hơn đối với ngành Y dược. Mặt khác theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, việc học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược là điều rất cần thiết nhằm nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.
  Vì vậy,
  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh 2018 hệ Liên thông là tốt nghiệp Trung cấp Dược, với đối tượng muốn Liên thông chéo ngành cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp. Hiện Liên thông lên Cao đẳng Dược tphcm tại trường cao đẳng y dược TPHCM theo hình thức chính quy vừa học vừa làm, vì thế thí sinh có thể yên tâm trong quá trình học sẽ không ảnh hưởng tới công việc. Kết thúc quá trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược chính quy và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám.

  [​IMG]


  Thông tin Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược tp hồ chí minh năm 2018 hệ văn bằng 2

  trường cao đẳng y dược TPHCM tuyển sinh năm 2018 Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược TPHCM năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:
  2 Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Dược
  – Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với thí sinh Liên thông chéo ngành Dược
  – 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng
  02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)
  – 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận

  Xem thêm:
  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh

  Trường sẽ căn cứ thông tin mà thí sinh đăng ký để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như quyền lợi cho thí sinh khi theo học tại trường. Năm 2018, ngoài hình thức nộp hồ sơ dự thi trực tiếp và qua bưu điện, trường còn triển khai hình thức đăng ký dự tuyển liên thông tại website của nhà trường. Các bạn có thể tham gia đăng ký để nhận được hỗ trợ và tư vấn từ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược TPHCM.
   

Chia sẻ trang này