Hướng dẫn làm hồ sơ học Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2019

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 4/1/19.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ngoài điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2019 như thế nào thì hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm.

  [​IMG]

  Trước sự phát triển không ngừng của xã hội, bất cứ ai cũng phải luôn chủ động học tập không ngừng để nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thiện kiến thức và kỹ năng, đặc biệt là đối với ngành Y tế có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Trước bối cảnh hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, Bộ Y tế đã quy định chuẩn hóa nguồn nhân lực tại các cơ sở y tế phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Do đó, những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Xét nghiệm nói riêng cần chủ động học tập để đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

  Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm phải thi những môn nào?

  Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2019 với điều kiện đơn giản, thời gian học vào cuối tuần.

  Hình thức tuyển sinh: thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào trình độ cao đẳng. Thí sinh sẽ dự thi 03 môn bao gồm: môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

  Nhà trường tổ chức thi tuyển vào nhiều đợt trong năm nên khi có nhu cầu học, thí sinh hãy nhanh tay gửi hồ sơ về Nhà trường.

  Điều kiện nộp hồ sơ thi Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

  Theo quy định về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược, điều kiện nộp hồ sơ thi Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông hay Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là:

  Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược

  Như vậy thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện như trên là có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở Trường Cao đẳng Y dược TPHCM. Thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng tại trường là 1,3 năm, nếu thí sinh liên thông trái ngành cần học thêm 03 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển.

  Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn

  [​IMG]

  Hồ sơ thi Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần những gì?

  Hồ sơ tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 bao gồm các loại giấy tờ như sau:

  02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
  Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm áp dụng với những trường hợp dự thi không đúng chuyên ngành
  02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.
   

Chia sẻ trang này