Chia Sẻ Khắc phục 4 lỗi thường gặp của bếp công nghiệp

Thảo luận trong 'Tổng Hợp - Mua Bán - Rao vặt' bắt đầu bởi thanhlydocu, 2/12/15.

 1. thanhlydocu

  thanhlydocu New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Do nhu cầu phục vụ một lượng suất ăn lớn nên các Bếp công nghiệpđược sử dụng trong cường độ liên tục. Việc các bếp công nghiệp này gặp vấn đề sẽ gây ra mất an toàn và làm giảm hiệu suất khi làm việc. Bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục các lỗi thường gặp hoặc có thể đưa ra giải pháp nhanh chóng khắc phục nhằm tiết kiệm thời gian, công sức nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

  Lỗi khởi động

  Lỗi khởi động dễ thấy là khi bạn bật bếp chỉ nghe tiếng kêu mà bếp không đánh lửa, hoặc bếp khó cháy. Nguyên nhân do hết pin hoặc đầu tiếp xúc của pin không tốt. Bạn chỉ cần thay pin mới và kiểm tra lại các đầu tiếp xúc. Ngoài ra có thể do van gas chưa mở, bình hết ga.

  [​IMG]
  Nếu đã dùng các cách trên mà vẫn không khởi động được,hãy gọi đến dịch vụ sửa chữa bếp công nghiệp. Có thể bếp của bạn đã gặp một số lỗi kỹ thuật như thủng ống dẫn, hỏng dây dẫn, lỗi béc đồng, béc phun.

  Lỗi rò ga

  Ngửi thấy mùi gas trong bếp rất nguy hiểm. Nguyên nhân là do ga đã bị rò trong quá trình sử dụng. Hãy kiểm tra lại van bình ga, cút nối ống dẫn với bếp xem có bị lỏng hay không, bep cong nghiep của bạn có đang ở trang thái mở mà không có lửa. Có thể ống dẫn ga của bạn đã bị nứt hay bị thủng.

  Lỗi vòng lửa bị gián đoạn

  Vòng lửa gián đoạn thường do béc đồng chia lửa bị nghẹt. Nguyên nhân là do béc đồng bị bẩn hoặc áp lực gas lớn. Lúc đó bạn hỉ cần vệ sinh lại béc đồng hay điều chỉnh lại van gas phù hợp

  Lửa cháy nhỏ, yếu, lửa đỏ

  Nguyên nhân thường gặp là do bình sắp hết gas hoặc đầu ra gas bị bẩn trong quá trình nấu nướng. Hãy thay bình gas mới, vệ sinh lại đầu phun gas.

  Website : docu24h.com

  ĐT : 04.3951.8242 - 0985.818.227

  Liên hệ : Nguyễn Văn Thưởng

  Trung tâm chợ : Chợ đầu mối bắc thăng long - hải bối - đông anh - hà nội ( ngay chân cầu thăng long )

  Sưu tầm
   

Chia sẻ trang này