Chia Sẻ Kirkland : Càng vào sâu Karius càng tự tin hơn

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi iubongda12345, 10/10/18.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Member

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Người Đức đã giành chiến thắng trong trận đấu với Simon Mignolet để trở thành số 1 của Quỷ đỏ và ông đã biện minh cho quyết định của Jurgen Klopp trong những tuần gần đây.

  Cựu thủ môn của Liverpool, Chris Kirkland đã bị ấn tượng bởi hình thức gần đây của Loris Karius, nói rằng sự tự tin là chìa khóa.

  Đức đã giữ chín sạch lưới trong 16 lần xuất hiện cuối cùng của mình kể từ khi củng cố vị trí của mình như là sự lựa chọn đầu tiên trong tháng Giêng, trước đây Link Alternatif W88 đã chia sẻ vai trò với Simon Mignolet.

  [​IMG]

  Cả hai thủ môn đã bắt đầu 15 trận ở Premier League mùa này, tuy nhiên, Mignolet đã không có mặt trong giải đấu kể từ ngày đầu năm mới mà sau đó Karius đã được xác nhận là số 1 của Jurgen Klopp.

  Kirkland không nghi ngờ gì rằng một loạt các trò chơi cho Karius, và xác nhận tình trạng của mình là sự lựa chọn đầu tiên của Klopp, đã giúp anh cải thiện như một người chơi.

  “Khi bạn chơi một loạt các trò chơi, đặc biệt là khi bạn chơi cho Liverpool, bạn cần có các trò chơi, đó là sự tự tin. Một khi bạn nhận được sự tự tin và bạn đang chơi tốt, nó bổ sung thêm một chân vào bạn, fun88 mobile cảm thấy tuyệt vời, ”Kirkland nói với trang web chính thức của câu lạc bộ.

  “Nhưng đó là tất cả với anh ấy, bởi vì nó đã thờ ơ với anh ấy kể từ khi anh ấy đến đây, điều đó cực kỳ khó khăn [bởi vì] anh ấy đã vào và ra khỏi đội, vì vậy để tạo ra những màn trình diễn anh ấy bây giờ là minh chứng cho cách mạnh mẽ một nhân vật anh ấy. ”

  Kirkland, người đã có trận chiến riêng với Jerzy Dudek trong suốt thời gian ở Liverpool, không tin rằng việc quay thủ môn của Klopp trước đó là có lợi.

  Anh ấy nói thêm: "Điều này đã được nói về trong vài năm qua, tình hình thủ môn và tôi luôn nói rằng việc cắt và thay đổi không giúp được gì,

  “Nó không giúp một thủ môn. Bạn cần phải tham gia, bạn cần phải chú ý, bạn không thể vào và ra - nhất là với tốc độ của trò chơi và chất lượng của người chơi hiện tại, rất khó để vào và ra khỏi trò chơi và nhặt tốc độ ngay lập tức. ”
   

Chia sẻ trang này