Quảng Cáo Lò đốt rác thải rắn sinh hoạt công suất 200kg một giờ

Thảo luận trong 'Tổng Hợp - Mua Bán - Rao vặt' bắt đầu bởi hamrongmedia, 10/8/15.

 1. hamrongmedia

  hamrongmedia Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Lo dot rac thải rắn là sản phẩm công nghệ được nghiên cứu khá kỹ lưỡng và khắt khe bởi rác thải rắn thường khó xử lý, khó phân huỷ và rất cứng đầu. Công ty cổ phần Tuấn Long đã nhập khẩu cũng như phân phối ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước sản phẩm lo dot rac thai ran có công suất 200kg mỗi giờ.


  Nguyên lý hoạt động

  Tại chế độ đốt chất thải rắn sinh hoạt: Lò đốt hoạt động trên cơ sở đối lưu tự nhiên đối với chế độ đốt chất thải rắn sinh hoạt, không đốt chất thải rắn nguy hại hoặc không đốt rác y tế.

  Tại chế độ này, lò đốt không sử dụng đến dầu hoặc không sử dụng đến điện. Phần khí thải được vận hành tuỳ chỉnh theo nhu cầu của chủ đầu tư.

  Tại chế độ đốt riêng chất thải nguy hại: các vòi dầu được bật tắt theo một quy trình riêng, cùng vận hành hệ thống xử khí thải ướt đúng quy trình.

  Tại chế độ đồng thời đốt chất thải rắn sinh hoạt kết hợp chất thải rắn nguy hại như chất thải công nghiệp hoặc chất thải y tế: Đây là chế độ đốt tối ưu của lò với việc chạy tự động hệ thống cấp dầu bổ sung nhiên liệu duy trì nhiệt độ theo một chế độ quy định cùng các thiết bị xử lý khí thải được vận hành, nhằm đảm bảo quy chuẩn Việt Nam đối với khí thải.

  + Khi đó, lò đốt, mức tiêu hao điện không quá 0,5 kWh/h.

  + Quá trình cháy tốt, cháy kiệt, ít khói, thời gian khởi động lò đạt trạng thái định mức, vận hành ổn định khoảng 10 phút.

  + Lò đốt được thiết kế để đốt theo mẻ hoặc đốt liên tục, đảm bảo an toàn cháy - nổ, không có bụi thải ra môi trường.

  Một số ưu điểm, đặc tính của thiết bị:

  - Vận hành đơn giản, công suất xử lý có thể điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu vận hành của lò đốt đối với chất thải rắn sinh hoạt từ từ 100 đến 250 kg/giờ, tại độ ẩm định mức 30%, không sử dụng đến dầu và điện đốt kèm. Chế độ dầu bổ sung chỉ chạy đối với chất thải nguy hại và chất thải y tế.

  - Thời gian lắp đặt nhanh: trong vòng 2 ngày.

  - Tuổi thọ thiết bị bền trên 10 năm do được chế tạo từ các vật liệu chịu ăn mòn như SS400, inox, vật liệu chịu lửa tiêu chuẩn.

  - Công nghệ hoàn toàn được nghiên cứu, tích hợp và chế tạo trong nước nên chủ động trong sử dụng, phù hợp với điều kiện các doanh nghiệp Việt Nam.

  Phạm vi ứng dụng:

  - Lò được thiết kế để đốt rác thải sinh hoạt thải ra từ khu trung cư, xóm làng, hộ gia đình, trường học, nhà hàng, công sở và các khu vui chơi giản trí,... chất thải rắn nguy hại: chất thải công nghiệp, chất thải y tế, rẻ lau dính dầu.


  Vì mức độ ứng dụng của loại lò đốt này khá cao nên đây vẫn là một trong những sản phẩm chủ chốt nhằm xử lý triệt để rác thải sinh hoạt và một phần rác thải công nghiệp. Sắp tới, chúng tôi sẽ nhập khẩu thêm sản phẩm lò đốt rác thải rắn không sử dụng nhiên liệu để phục vụ cho việc bảo vệ môi trường và xử lý triệt để rác thải rắn khó ưa.
   

Chia sẻ trang này