Mua Lợi thế của niềng răng bằng mắc cài kim loại

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi annhien145, 11/6/18.

 1. annhien145

  annhien145 Member

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Niềng răng mắc cài kim loại là cách thức giúp chỉnh sửa nhược điểm răng hàm như móm, hô, sai lệch là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ được dùng từ lâu và thông dụng nhất. niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha răng về đúng vị trí trên hàm nhờ vào những dây cung và mắc cài, đem đến cho khách hàng hiệu quả chỉnh răng cực kỳ tốt, kể cả các vấn đề răng bị lệch nhiều.

  1. Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại hay hay gọi là phương thức niềng răng truyền thống, giúp quý khách khắc phục nhược điểm của hàm răng một cách hiệu quả.

  Mắc cài kim khí có cấu tạo đặc trưng là, dây cung được cố định trong những rãnh mắc cài nhờ thun buộc cố định. Thun đặc trưng có độ đàn hồi tốt, giữ dây cung ổn định để bảo đảm giai đoạn chỉnh nha răng được diễn ra liên tiếp và tăng hiệu quả nhất chữa chạy.

  Tuy nhiên, mặc dù dây thun có tốt như thế nào thì một thời khoảng thời gian cũng sẽ bị bung sút và kéo giãn. Cho nên cần phải tới nha khoa theo định kỳ để bác sỹ thay dây thun và dịch chuyển răng vào vị trí thích hợp trên hàm.
  [​IMG]
  2. Niềng răng mắc cài được thực hiện đối với những vấn đề nào?

  Niềng chỉnh răng là giải pháp chuyển dịch răng về vị trí ý muốn. nhờ vào những công cụ bệnh viện. chỉnh răng kim loại căn cứ vào hệ thống mắc cài, dây cung, dây thun ảnh hưởng lực lên trên răng giúp hàm răng đều đẹp và khớp cắn chuẩn.

  Các hiện trạng thích nghi để tiến hành phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại là:
  • [*]
   Răng mọc không đều (răng thưa, răng mọc chen chúc).
   [*]
   răng bị hô, móm.
   [*]
   răng mọc lệch, mọc ngược, răng khấp khểnh.
   [*]
   lệch lạc khớp cắn.
  >>> Tìm hiểu thêm niềng răng bằng mắc cài có giá bao nhiêu hiện giờ

  3. Điểm mạnh của niềng răng mắc cài kim loại

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha được nhiều khách hàng chọn lọc với những ưu điểm như sau:

  Chỉnh nha với hiệu nghiệm cao

  Niềng răng mắc cài kim loại mang đến hiệu quả chỉnh nha vượt trội, với hệ thống những mắc cài được cố định lại với dây cung bởi những sợi thun chuyên dụng, giúp công đoạn niềng răng chỉnh nha được xuất hiện không ngừng và ổn định.

  Chi phí chỉnh răng thấp

  Mắc cài kim loại là loại mắc cài có mức phí tổn thấp nhất trong tất cả những phương thức chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ. Thiết kế đơn giản với những mắc cài được làm từ inox hoặc thép không gỉ phải có mức giá rẻ hơn những phương pháp chỉnh nha khác.

  Thường mỗi ca niềng răng mắc cài kim loại sẽ có giá thành dao động từ 27 - 35 triệu, thấp hơn hầu hết so với phương thức niềng răng không sử dụng mắc cài và niềng răng mắc cài mặt lưỡi.
  [​IMG]
  Tiến hành được các ca chỉnh nha khó

  Niềng răng mắc cài kim loại là giải pháp chỉnh nha niềng răng ra đời xa xưa, những mắc cài kim loại và hệ thống dây cung được thiết kế không thể sụp đổ, lực kéo ổn định. phương thức này đươc chỉ định trong nhiều ca chỉnh nha răng, kể cả các trường hợp răng lệch lạc nhiều và phức tạp.

  Thời gian điều trị ngắn

  Đối với những tình huống nhổ răng thì công đoạn niềng chỉnh nha răng sẽ kéo dài khoảng 24 tháng, còn không thì chỉ khoảng 18 - 20 tháng phụ thuộc vấn đề.

  4. 1 vài yếu điểm của niềng răng bằng mắc cài kim loại

  Là phương thức được dùng đa dạng và được đa số người chọn lọc, nhưng niềng răng mắc cài kim loại cũng không tránh khỏi 1 số nhược điểm như sau:

  Thiếu tính thẩm mỹ

  các mắc cài và dây cung được thiết kế từ inox hoặc thép không gỉ, khi gắn lên sẽ khiến hàm răng thiếu tính thẩm mỹ trong quy trình niềng. Thế nên, giải pháp này thích hợp nhất với đối tượng khách hàng là trẻ con.

  gây khó chịu cho quý khách

  Do những thiết kế mắc cài và dây cung được gắn cố định trên răng, nên giai đoạn đầu có thể bạn sẽ cảm thấy gây ra mắc phải víu và khiến bạn gây khó chịu. Nhưng bạn yên lòng, cảm thấy này sẽ qua mau chóng, vì chỉ một khoảng thời gian ngắn là sẽ quen với sự xuất hiện của chỉnh nha niềng răng.

  đơn giản bung sút mắc cài và dây thun

  Do mắc cài được gắn cố định với dây cung nhờ các dây thun, nên nhiều cơ hội sợi thun sẽ bung sút và bị lỏng trong các bước chỉnh răng. Ngoài ra, bạn còn mất khoảng thời gian vì phải tới trung tâm nha khoa theo lịch khám định kỳ để nha sĩ chuyển dịch dây cung và thay dây thun mới.

  Niềng răng mắc cài kim loại là cách thức chỉnh nha được ra đời sớm nhất, với phí tổn thấp, hiệu nghiệm chỉnh răng ưu việt, giải pháp này đã và đang đem đến cho rất nhiều quý khách hàm răng đẹp đẹp và nụ cười không còn tự tin .
   

Chia sẻ trang này