Lợi thế khi đăng ký học ngành Xét nghiệm năm 2018

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 14/9/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đăng ký học ngành Xét nghiệm hiện nay đang là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ khi muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

  [​IMG]

  Tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm

  Xét nghiệm là một trong những ngành thuộc hệ thống Y tế, sử dụng nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu, nước tiểu, dịch nhằm phát hiện, cung cấp những bằng chứng xác thực, giúp bác sĩ có những chẩn đoán về bệnh tình chính xác và đưa ra hướng điều trị kịp thời. Theo thống kê, có đến hơn 70% kết quả chẩn đoán dựa vào những xét nghiệm.
  Chuyên ngành Xét nghiệm được xã hội đánh giá là ngành học có tính ứng dụng thiết thực đối với con người và đang có sức hấp dẫn cao đối với thanh niên hiện nay ở nước ta. Khi khoa học ngày càng phát triển, thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ và sức khỏe của người dân ngày càng lớn, nhất là trong việc phòng, chống bệnh tật. Việc xét nghiệm là đội ngũ bác sĩ dùng những kiến thức chuyên sâu với các kỹ năng để kiểm tra, theo dõi các cơ chế hoạt động của vi khuẩn, để đề ra quy chế vô khuẩn và sử dụng hóa chất, sinh phẩm chuyên dụng phù hợp, đảm bảo và an toàn trong phòng thí nghiệm và cho bệnh nhân.

  Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM

  Hiện nay, cùng với với sự phát triển của các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh công lập và tư nhân dẫn tới sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm, đã mở ra nhiều cơ hội cho những bạn đang theo học ngành Xét nghiệm.
  Trong chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học,
  Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn trang bị cho sinh viên những kiến thức đầy đủ nhất theo quy định như kiến thức đại cương; kiến thức cơ sở ngành; kiến thức chuyên môn; kỹ năng thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu chuyên ngành. Đồng thời, Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy thêm các kinh nghiệm ngay trong quá trình học tập. Đặc biệt, trong quá trình học tập tại Trường cao đẳng y dược sài gòn, cùng với học lý thuyết, sinh viên còn được thực hành, thực tập với thời lượng phù hợp trên thiết bị công nghệ hiện đại, tân tiến của nhà trường và các cơ sở khám chữa bệnh uy tín. Chính vì vậy, sinh viên ra trường đảm bảo được chất lượng đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của thị trường, có nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm ở những vị trí thu nhập cao.
  Sinh viên TN Cao đẳng Y Dược TPHCM có cơ hội được làm việc tại các cơ quan hấp dẫn như: Các viện xét nghiệm tuyến Trung ương; phòng xét nghiệm tại các Viện vệ sinh dịch tễ, trung tâm y tế dự phòng các cấp… hoặc tham gia vào các cơ quan có chức năng hoạt động xét nghiệm liên quan.


  Như vậy, đăng ký học Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là lựa chọn đúng đắn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

  [​IMG]

  Thông báo xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018

  Cao đẳng Y dược HCM năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT.
  Các ngành đào tạo của Nhà trường bao gồm:

  Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  Cao đẳng Dược Sài Gòn (mã ngành: 6720201)
  Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn (mã ngành: 6720301)
  Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

   

Chia sẻ trang này