lựa chọn vườn trên mái, vườn đứng là giải pháp hoàn hảo

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi lologaxu, 10/11/18.

 1. lologaxu

  lologaxu Member

  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Thiết kế thi công vườn tường, mô hình sân vườn hiện nay đang khá mới lạ và được nhiều người ưa thích, bởi khả năng tận dụng không gian, không yêu cầu quá cao về mặt này. Đồng thời mang đến một phong cách mới lạ cho chính gia chủ của ngôi nhà đó

  BẠN CÓ KHÔNG GIAN HẸP VẪN SỞ HỮU KHU VƯỜN ĐẸP

  Bạn có tin không!?

  Tôi tin chắc sau bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình. Nhưng hãy dành ra một vài phút để theo dõi câu chuyện dưới đây, và tôi cũng tin rằng câu chuyện dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều! thi công vườn tường

  [​IMG]
  Hãy tưởng tưởng chúng ta đứng trong vũ trụ, chúng ta sẽ nhận ra Trái đất trong hàng triệu triệu hành tinh khác. Bởi đây là hành tinh duy nhất sở hữu màu xanh – màu của sự sống.

  Tưởng như màu xanh này sẽ kéo dài và trường tồn mãi mãi, nhưng theo dòng chảy của sự phát triển con người xuất hiện, đấu tranh, phát triển và đã làm thay đổi tất cả.

  Con người từ thế thụ động nương nhờ vào thiên nhiên, với năng lực và trí tuệ ngày càng hoàn thiện đã chủ động vươn lên làm chủ thiên nhiên cải tạo và đạt được những thành tựu to lớn. Cho ra đời nên văn minh nông –công nghiệp và đến nay là hậu công nghiệp và dịch vụ thi công vườn tường

  Đồng hành cùng với sự phát triển đó là sự tăng nhanh về dân số, và đây chính là nguyên nhân của sự cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, suy thoái môi trường, chất lượng cuộc sống suy giảm, cảnh quan xanh bị thu hẹp thậm chí là đứng trước nguy cơ hệ sinh thái bị hủy diệt.

  Đi kèm với sự phát triển là sự thiếu hụt cây xanh! Lá phổi thiên nhiên dần bị tàn phá dưới tác động của con người.

  Trước mối nguy đó, một số quốc gia trên thế giới có những biện pháp bảo vệ và duy trì màu xanh – màu của sự sống đó cụ thể lập các khu bảo tồn cây xanh, cấm chặt phá cây xanh trái phép.

  Đi tiên phong trong vấn đề này có thể kể đến như Singapore, một nước đi đầu trong việc bảo vệ môi trường,hệ sinh thái xanh. Và thành quả đạt được là tỉ lệ cây xanh trên 1. Cây xanh được trồng ở khắp mọi nơi từ vệ đường đến các tòa nhà cao tầng với vườn trên tường, vườn trên mái.


  Bức tường cây này thì sao nhỉ ?

  Vậy tại sao họ lại lựa chọn vườn trên tường, vườn mái mà không phải là vườn truyền thống? Bởi một quốc gia như Singapore diện tích nhỏ, dân số đông thì lựa chọn vườn trên mái, vườn đứng là giải pháp hoàn hảo bởi những lợi ích như:

  + Điều hòa khí hậu: cây xanh giúp tái tạo O2 cải thiện không khí

  + Giảm stress: Tạo môi trường xanh mát thư giãn gần hơn cho con người thi công vườn tường

  + Phù hợp với kiến trúc hiện đại

  + Thời gian thi công tường cây nhanh hơn nhiều so với thi công sân vườn, chỉ mất một đến hai ngày là bạn đã có một bức tường cây đẹp như mơ.

  + Không mất nhiều thời gian chăm sóc vì tường cây, vườn đứng sử dụng hệ thống tưới tự động.

  Thi công tường cây tại nhà hàng Vua chả cá- 76 Mai Hắc Đế

  + Không mất nhiều diện tích: thay vì phải có một diện tích đất rộng để làm sân vườn, với tường cây bạn đã có ngay một khu vườn đứng tiết kiệm tối đa không gian sống.

  + Mỗi không gian sống đến một thời điểm nào đó cũng cần phải làm mới với thiết kế tường cây bạn sẽ dễ dàng thay đổi phong cách tường cây, vị trí tường cây. thi công vườn tường

  + Việc thay thế phong cách tường cây sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì bạn chỉ cần thay đổi vị trí trồng cây

  Nguồn oxy từ cây xanh tạo ra cho môi trường như khiến cho cuộc sống trở nên thư thái hơn rất nhiều

  Đó là những lợi ích tuyệt vời của tường cây đối với cuộc sống. Vậy thì quy trình thi công tường cây như thế nào? Cần những điều gì ?
   

Chia sẻ trang này