Giới Thiệu Mẫu Bưởi Hồ Lô Mới Tết Năm 2015

Thảo luận trong 'Tổng Hợp - Mua Bán - Rao vặt' bắt đầu bởi vantruong1990, 6/1/15.

 1. vantruong1990

  vantruong1990 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bưởi hồ lô năm nay có gì mới đây có lẽ là điều thắc mắc của khá nhiều người.
  Bưởi hồ lô ra đời cách đây đã khá là lâu từ những năm 2008 nhưng phải đến năm 2010 mới thực sự thành công. Được nhà nước công nhận là sản phẩm sáng tạo. Cũng từ đó thương hiệu bưởi hồ lô thành huy nổi tiếng khắp cả nước.

  [​IMG]
  bưởi hồ lô tài lộc thỏi vàng

  Qua từng năm trái buoi ho lo ngày càng được hoàn thiện hơn. Từ trái bưởi mang hình dáng hồ lô đơn giản Ông Thành suy nghĩ thêm cách làm cho trái bưởi có giá trị hơn bằng cách khắc lên thân trái bưởi chữ tài và chữ lộc càng làm cho trái bưởi thêm phần tinh tế ý nghĩa mang lại sự ấm no, hạnh phúc, tài lộc cho gia chủ trong dịp tết. Mặc dù phải mất rất nhiều thời gian nghiên cứu thất bại rất nhiều cuối cùng thì trái bưởi hồ lô tài lộc cũng đã thành công . Không chỉ dừng lại ở đó với mục tiêu mỗi năm là một sản phẩm mới. Tết năm 2014 ông tiếp tục đưa ra thị trường một sản phẩm mới hơn dựa trên trái bưởi tài lộc cũ ông khắc thêm thỏi vàng bên thân dưới của trái bưởi càng tăng thêm vẻ đẹp độc đáo cũng như giá trị của sản phẩm. Một sản phẩm nữa mà ông cũng nhắc tới đó là sản phẩm bưởi hồ lô đồng tiền thỏi vàng đây cũng là sản phẩm ông mới thử nghiệm đưa ra thị trường còn rất ít. Sản phẩm này tết năm 2015 sẽ phổ biến hơn.

  [​IMG]
  bưởi hồ lô tài lộc
  Vậy tết năm 2015 sản phẩm nào sẽ được ra đời. Câu hỏi này chắc hẳn không ít người muốn có câu trả lời. Cách đây vài hôm chúng tôi có gọi điện trước cho Ông Võ Trung Thành và được ông chia sẻ về dòng sản phẩm mới mà ông sắp đưa ra thị trường. Ông nói sản phẩm này có hình dáng độc đáo hơn nữa tinh tế hơn và cũng có giá thành cao hơn so với trái bưởi hồ lô tài lộc trước đây. Chúng ta cùng chờ đón sản phẩm mới này của Ông và chúc Ông bội thu trong mùa bưởi hồ lô sắp tới.
   
 2. vantruong1990

  vantruong1990 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bưởi hồ lô quá tuyệt vời, làm quà biếu cho xếp thì tốt quá
   

Chia sẻ trang này