Bán mẹo để quan hệ lâu xuất tinh hiệu quả

Thảo luận trong 'Tổng Hợp - Mua Bán - Rao vặt' bắt đầu bởi jang914, 2/12/15.

 1. jang914

  jang914 Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Xuất tinh sớm là vấn đề nam giới thường hay mắc phải, khi bị xuất tinh sớm thường không thể thỏa mãn cho người bệnh khi làm chuyện ấy cũng như gây rất nhiều rắc rối trong đời sống tình dục. Để khắc phục tình trạng trên thì cần phải có những cách kéo dài thời gian quan hệ sau:


  NHỮNG CÁCH CHỐNG XUẤT TINH SỚM KHI QUAN HỆ


  Nhằm giúp nam giới cải thiện đời sống tình dục của mình, nam giới có thể thực hiện những cách sau để chống xuất tinh sớm khi quan hệ:


  Lợi dụng việc thủ dâm


  Trước khi sinh hoạt tình dục 2-3 tiếng, nếu chịu khó “thủ dâm” thì khi vào cuộc nam giới sẽ cầm chừng dài hơn được 5-10 phút. Việc xuất tinh cũng là một hoạt động thể chất mà bạn cần phải thành thạo, đòi hỏi sự tận tâm và rèn luyện, thủ dâm là cách đơn giản nhất để rèn luyện điều đó.


  Nhận ra điểm nhạy cảm


  Có một thời điểm gọi là EI (không thể dừng lại được). Nam giới cần nhận ra những cảm giác đó trước khi tiến tới điểm EI. Bạn sẽ có thể nghĩ theo chiều xuôi – tức là từ khi bắt đầu khởi động cho tới khi đã đạt được đích (xuất tinh).
  Nên xem:Nam giới bị xuất tinh sớm có con được không


  Đừng nghĩ đến việc “đích”


  Nếu bạn nghĩ nhiều đến “đỉnh vinh quang” thì bạn càng nhanh “xuất”. Hãy phân tán sự tập trung ra nhiều nơi khác như bắp đùi và hông cuả nàng.


  Bên cạnh những cách đối phó để chữa cháy bên trên thì ta cần phải có cách chữa xuất tinh sớm triệt để, tránh tái phát lại. hiện nay cách tốt nhất để chữa trị đó chính là dùng thuốc. Thuốc chống xuất tinh sớm hiện nay rất hiệu quả là phương pháp tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này