Giới Thiệu Minh Châu 2 Game kiếm hiệp đồ họa Chibi cho mobile

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi taigamealo, 10/8/15.

 1. taigamealo

  taigamealo Member

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phiên bản Minh Châu 2 - Mĩ Nhân Ải: game kiếm hiệp với đồ họa Chibii hấp dẫn cùng lối chơi cuốn hút hiện đang là game mobile hàng đầu VN.
  Minh Châu Tam Quốc là tựa game online mới được NPH Minh Châu game đưa vào hoạt động trong thời gian khá dài nhưng vẫn giữ được độ hot và một trong những game mobile thành công nhất hiện nay. Tubemte 2.2.5 với đồ họa cực đẹp và giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, phiên bản Minh Châu 2 rất thu hút người chơi.
  [​IMG]
  Phiên bản mới nhất của game là Minh Châu 2 với tên gọi Mĩ Nhân Ải hỗ trợ cả Java, Android và iOS.
  Điêu Thuyền, Tam Quốc tuyệt sắc giai nhân, sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, một mỹ nhân hoàn hảo trong lòng hàng vạn nam tử. Nàng sở hữu võ nghệ cao siêu, trong tay nắm giữ song kiếm "Hồng Nhan Tri Kỷ", trong lúc tác chiến múa vũ nhịp nhàng, qua lại như con thoi, lặng lẽ lấy đi tính mệnh người khác. Kỹ thuật múa cao siêu, cho dù kẻ địch núp ở đâu, khi tai game avatar sẽ như vạn kiếm hợp lại nhắm vào kẻ địch. đã được mang đến cho các tướng quân, vậy lần này tùy tùng Điêu Thuyền – Thiên Hạ Đệ Nhất Mỹ Nhân liệu có làm các tướng lĩnh phải xiêu lòng?
   

Chia sẻ trang này